2 chiếc thiết kế nhà nhỏ dưới 20m2 dưới đây cực kì ăn nhập và nhân tiện dụng

2 dòng thiết kế nhà nhỏ dưới 20m2 dưới đây cực kì thích hợp và nhân tiện dụng cho cái cặp vợ chồng trẻ có một con nhỏ.

Bất kì ai cũng mong muốn được sống trong một thiết kế nhà cấp 4 sang trang, rộng rãi và sạch đẹp. bên cạnh đó, với thực trạng việc làm và thu nhập hiện nay của cái cặp vợ chồng trẻ Việt rất khó có điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình căn biệt thự rộng lớn, đắt tiền.

Hiểu được cái băn khoăn đó của các cặp vợ chồng trẻ, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn các gợi ý, ý tưởng tuyệt vời về việc thiết kế nhà ở có diện tích nhỏ phù hợp với khoản tiền bạn đang có trong tay, ăn nhập với tình hình thị trường bất động sản ở thị thành hiện nay.

Dưới đây là 2 mẫu thiết kế nhà ở có diện tích dưới 20m2 dành cho cái cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ, mức thu nhập nhàng nhàng.

thiết kế biệt thự Nhà đẹp 1 – Diện tích 20m2

 

 

Nhà thiết kế tài năng Piotr Matuszek và Gosia Czarny đã thiết kế một ngôi nhà quá hoàn hảo cho cặp vợ chồng trẻ với diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 bao gồm đầy đủ phòng khách, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh.

 

 

 

Với yêu cầu của chủ căn hộ muốn làm cho căn phòng trở lên sáng sủa và hiện đại hơn, 2 nhà thiết kế đã sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo cho căn nhà, song song nội thất cũng được tính toán kĩ lưỡng. Sau khi mở cửa bước vào bạn sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới gian bếp và đi vào trong phòng khách của căn hộ.

 

 

 

Phòng khách được chia làm hai phần, một bên đặt dòng ghế băng và bàn để đón khách, một bên là chiếc bàn nhỏ làm việc cùng tủ đựng quần áo, đồ đoàn. Cả căn phòng đón ánh sáng tự nhiên từ mẫu cửa ban công rộng và thoáng.

 

 

 

 

 

Hướng cửa chính bước vào nhìn ra ban công.

 

 

 

Khu vực đặt bàn ghế để tiếp đón khách.

 

 

 

Nếu bạn đang thắc mắc dòng giường ngủ của căn hộ đâu thời giờ nó đã xuất hiện. 2 nhà thiết kế sử dụng kiểu giường gấp gọn là biện pháp thông minh tuyệt đối dành cho các ngôi nhà chật hẹp. Vừa tiện thể dụng nhưng mà tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.
 

 

 

 

Phòng tắm nhỏ hẹp nhưng dài với cái vật dụng luôn thể dụng.

Nhà đẹp 2 – Diện tích 17m2

 

 

 

Gợi ý thiết kế căn hộ nhỏ tiếp theo dành cho những cặp vợ chồng trẻ đó là cách bố trí và thiết kế căn nhà 17m2 (chiều dài 7,2m, chiều rộng 2,4m). Bố cục cơ bản bao gồm 1 gác xép là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh và bàn làm việc. Trong ảnh: khu vực cửa chính bước vào là những mẫu ghế sofa trong phòng khách, bên trên là gác để đồ đoàn.

 

 

 

Đối diện với phòng khách về góc còn lại của căn nhà là khu vực bếp nấu và tầng gác xép để ngủ. các nhà thiết kế đã khéo léo xếp đặt thêm bàn làm việc và nhà vệ sinh phía dưới.

 

 

 

Đi qua cầu thang bằng gỗ là tầng gác lửng. Với thiết kế một ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng và sàn gỗ, phòng ngủ trở nên sáng sủa và sang hơn. Đối với cặp vợ chồng có con nhỏ vẫn có thể đặt trêm chiếc giường, nôi nhỏ xinh như thế này và làm vách ngăn chắn để đảm bảo an toàn.

 

 

 

Bên dưới phòng ngủ là phòng bếp. Tuy căn hộ khá hẹp nhưng lối đi lại phòng bếp vẫn rất một thể dụng, rộng rãi. Khu vực nhà bếp, nhà thiết kế khéo léo đặt cái mẫu tủ đồ đựng vật dụng cần thiết của nhà bếp.

 

 

 

Vì thiết kế cầu thang tách biệt nên khu vực nhà vệ sinh không nằm dưới gầm cầu thang nên vẫn đảm bảo quy tắc phong thủy nhà ở.

 

 

 

đồng thời với lối đi nhà bếp là một mẫu bàn làm việc nhỏ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài duyệt hệ thống cửa sổ lớn.

 

 

 

Khuôn viên sống tuy nhỏ nhưng phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ thu nhập mức trung bình và có một con nhỏ.