5 cái davo.vn đáng tìm nhất trái đất VN

Trong bài viết đang chưa đề cập cho cái shop kính thực tế ảo Oculus Rift vì bảng giá của chính bản thân nó quá "chát" (Giá Tham khảo 15.49 triệu đồng), nhưng tổ ấm chỉ liệt con gà các máy giá rẻ hơn và Có thể kết nối mang smartphone. Mời Anh chị em Xem thêm.

một. Google Cardboard

Google Cardboard chiếm lĩnh được thiết kế khá đơn giản, bạn Rất có thể mua cụm phần được làm sẵn cũng như đóng gói thành đã từng Bộ từ các nhà chế tạo để tự lắp ráp hoặc Có thể dựa trên hình dáng để tự làm 1 thiết bị mang lại riêng gia đình. các nguyên vật liệu bao gồm tất cả bìa cụm tông, một cặp thấu kính tất cả tiêu cự 40 mm, nam châm, khóa dán, dây thun.

Sau khi lắp ráp xong khách hàng gắn smartphone game android hoặc iOS vào sau thấu kính rồi sử dụng ứng dụng Cardboard (tải tại đây) là sẽ Có thể trải nghiệm được địa điểm thực tế ảo. Ngay cả khi xoay đầu sang 2 bên, tấm hình trong các loại thiết bị cũng sẽ cập nhật theo.

Google Cardboard (Ảnh: Businessinsider)

Google Cardboard gồm chi phí tại toàn quốc vào chặng 70.000 cho 80.000 đồng.

2. Lenovo ANT VR

kinh thuc te ao Lenovo ANT VR có cấu tạo dễ xếp gọn yêu cầu vô cùng tiện lợi khi cựa quậy. mẫu kính này còn sở hữu bộ phận thấu kính giúp giảm đáng kể tình trạng méo hình, ánh mắt 100 độ, tương xứng có lợi mang smartphone chiều dài và rộng hình nền từ 5 inch đến 6 inch Rất có thể đưa ngôn từ Multimedia ngẫu nhiên thành định dạng nổi 3 chiều.

Xem thêm: bên trên tay kính thực tế ảo Lenovo ANTVR: Gọn nhẹ, dễ áp dụng, báo giá 690 ngàn

 

 

tấm hình trải nghiệm Lenovo ANT VR tại lễ chia sẻ giải pháp nay ít hôm

hiện nay, kính ANT VR tất cả mức chi phí ở mức 690.000 đồng, có 2 tùy mua màu sắc; trắng hoặc Đen.

3. Moonflor 3D

Moonflor 3D chính là sự sàng lọc đúng cho các ai muốn trải nghiệm toàn cầu thực tế ảo nhưng mà chưa tốn quá rộng rãi tiền. thiết bị khá nhẹ cũng như cực kỳ thoải mái khi đeo trên đầu. Moonflor 3 chiều đi kèm sở hữu ống kính thời thượng và headband để sâu sát trải nghiệm quý khách. phụ trợ rất nhiều dòng cụm smartphone cũng như có các ống kính điều chỉnh mang lại chất lượng ảnh cắt giảm hơn. bạn sẽ chưa quá cạnh tranh để làm quen mang Moonflor 3 chiều trong vài giờ đầu thực hiện.

Moonflor 3D (Ảnh: Amazon)

Moonflor 3D có giá tiền Xem ngay từ 100.000 đồng.

4. IncrediSonic M700 VUE

IncrediSonic M700 VUE hỗ trợ hơn 300 ứng dụng, game VR mang đến iOS cũng như android. một trải nghiệm thật sự vui vẻ cũng như nhập vai mang lại gần như lứa tuổi. ngoài ra, các loại thiết bị này còn được bán kèm có remote (điều khiển từ xa) thông minh Có thể kết nối có smartphone thông qua Công nghệ Bluetooth.

 

 

IncrediSonic M700 VUE (Ảnh: Amazon)

IncrediSonic M700 VUE gồm kinh phí Xem tại đây 44 $ (khoảng gần 1.000.000 đồng) bên trên Amazon.

5. Samsung Gear VR 2017

bên cạnh các thành phần cốt yếu như hai thấu kính phi cầu, khay chứa điện thoại, dây đeo. Samsung Gear VR 2017 mang đến trải nghiệm thực tế ảo chân thực, ấn tượng mang ánh mắt mở rộng 101° dưới ống kính phệ. cửa hàng hoạt động mượt mà, không sai lệch duyệt cảm ứng con quay hồi chuyển cũng như cảm biến da tốc đã tích hợp. Hiện loại kính này chỉ suport các thành phầm thời thượng của Samsung như Galaxy S8 và S8 + Plus.

 

 

Xem thêm: mở hộp Samsung Gear VR: kính vr "vi diệu" sánh đôi cùng Galaxy S7

Samsung Gear VR 2017 gồm chi phí Tham khảo 2.490.000 đồng.

bạn lời bình luận cố gắng nào về kính vr, cũng tương tự xu hướng này vẫn hưng thịnh hành trong thời gian tới?