bản kiến tạo mẫu nhà biệt thự đẹp của anh Hậu – Bắc Ninh

nhằm mục đích cung ứng cho doanh nghiệp các lưu ý về một mẫu kiến thiết biệt thự đẹp, ngày hôm nay tôi xin mang đến bạn một dự án công trình Cửa Hàng chúng tôi đã thực hiện trong năm 2015 – chính là một căn biệt thự ở Bắc Ninh. Trong căn biệt thự này còn có thể bạn sẽ thấy nó to hơn đối với biệt thự ở Thành Phố Hà Nội do phần diện tích S dễ chịu hơn so với đất Hà Thành chật trội nhưng dù sao cũng chính là một gợi ý giỏi trước lúc bạn thi công.

==>> Xem thêm :   mẫu nhà phố tại bắc ninh

nhu yếu kiến thiết

ban đầu chúng tôi nhận đc nhu cầu xây đắp của anh Hậu về việc đã có 1 căn biệt thự hoàn thiện phần thô, và sắp đc bàn giao cho chủ nhà từ công ty kiến tạo. Anh Hậu đã nhu yếu thi công căn biệt thự theo phe cánh xây dựng hiện đại, nhưng phải tận dụng giỏi đa ánh sáng và xây dựng các loại nguyên liệu gỗ bỗng nhiên nhưng phải hợp với điều kiện ánh sáng đặc thù của khu đất & hướng gió của Bắc Ninh.

bạn có thể nhìn thấy trên phiên bản vẽ, công trình có diện tích lô đất lên đến mức 504m2, diện tích S để xây dựng là 170m2, tỷ lệ thiết kế đạt 33%, với diện tích mặt sàn là 385m2. nếu như đối với những dự án công trình sử dụng ở thủ đô hà nội thì nói theo một cách khác là đây là một công trình khá lí tưởng. đương nhiên, lý tưởng nên nó càng khó.

chiêu bài xây dựng

Nhận đc nghĩa vụ này, Thanh Tung Decor đã nghiên cứu thật kỹ càng bạn dạng vẽ dự án công trình trước khi triển khai chuyến điều tra tại Bắc Ninh. chúng tôi nhận ra rằng với diện tích S lớn như của biệt thự như này có thể làm từ 4 đến 5 phòng ngủ, Ngoài ra là hệ ánh sáng sẽ chiếu nhiều từ buổi sáng theo hướng cửa Đông Đông Bắc cần được tận dụng, đồng thời phải có ánh sáng và gió tới từ hướng Đông Nam.

==>> Tham khảo :   thiết kế cải tạo nội thất công trình cũ tại bắc ninh

toàn cục khoảng không

Với diện tích lớn and ánh sáng, Cửa Hàng chúng tôi đã đề ra chiêu thức sử dụng nhiều cửa kính & cửa lùa kết quả đón ánh sáng ban ngày, đồng thời làm ra quý phái trong xây dựng sử dụng vật liệu kính. các đường nét vuông vắn kết hợp với nguyên vật liệu gỗ bỗng nhiên đã qua giải quyết công nghiệp & kiết cấu mái góc nghiêm đúng chất bắc bộ tọa nên sự cổ kính và tiến bộ.

 

 


Phối cảnh phía bên ngoài công trình nhà anh Hậu

Phòng khách – phòng bếp

Để đơn giản hóa thi công & tạo ra một khoảng không mở & rộng Cửa Hàng chúng tôi đã thống nhất để thông phòng bếp & phòng khách cùng một khoảng không liền nhau tại tầng 1. Vừa tạo cảm xúc rộng khi tiếp khách, nhưng đồng thời bảo vệ cho phòng bếp rộng với bàn chữ nhật đủ để 6 thành viên trong mái ấm gia đình đều phải sở hữu chỗ ngồi và cũng có thể có chỗ cho khác nếu bọn họ đến ăn cơm với gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng