BÁO CHÁY Hochiki- ĐẦU BÁO KHÓI ƯU VIỆT hoàn hảo nhất

Theo như bạn theo dõi các cổng thông tin báo đài thì có càng ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về toàn bộ cơ thể & của, gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho mỗi người. Tại Sao của mỗi vụ nổ và cháy là khác nhau nhưng phần nhiều là do nhân tố tác động của con người. nếu không bắt gặp kịp thời thì hoàn toàn có thể sẽ gây nên những tai hại khôn lường. và phải làm như thế nào để hối hả phát hiện ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn đứng thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- chính là đầu báo khói Hochiki. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ cùng bạn đi hướng đến về loại  sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki tuyệt đối này nhé!

cấu hình của đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt gia tăng Hochiki AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Hochiki vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được làm từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

Điểm sáng đầu báo cháy Hochiki- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, hoàn toàn có thể nhìn thấy ở những chỗ đứng khác nhau, ở nhiều khía cạnh.

đây là dòng thiết bị có thiết kế quan trọng nhằm để ngăn cản các bụi bẩn có thể xâm nhập vào, từ đây ngày càng tăng độ tin cẩn cho các nhiệm vụ báo cháy. thiết bị đc phối kết hợp sử dụng kỹ thuật tiến bộ, tiến bộ, tránh đc sự báo giả, không còn bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu one stop shop for Báo cháy Hochiki  AH-0311-2 còn tồn tại ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là dòng được dùng phổ cập bên trên thị trường bây giờ. dòng thiết bị có thể reset đc. không chỉ có dùng để làm báo cháy, mà còn đc dùng để giám sát và đo lường sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

 

 

 

 


các loại đầu báo khói Hochiki với nhiều chức năng ưu việt

Khi đầu báo khói Hochiki đã được kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ đc truyền đi, tới phần control panel, sau đó đến tiếp điểm được kết nối với computer & khi đã được làm sạch, nó sẽ auto reset quay trở về trạng thái đo lường và thống kê thông thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở bên trong, nó sẽ tiến hành phát âm thanh Note trước lúc vào báo động bắt đầu.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Hochiki là khá thấp, đc phép kết nối với khá nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Contact đôi bên trên phần đế của đầu báo, giúp khối hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo and đầu báo

Đế của đầu báo khói Hochiki đc trang bị có 1 lò xo làm nghĩa vụ giúp không trở nên ngắn mạch trong khi không ổn định, tháo đầu báo để triển khai bảo vệ.

Không những thế còn có dòng thiết bị báo cháy Hochiki cũng khá được đa số chúng ta yêu chuộng and tin dùng.

trên đây là các thông số kỹ thuật cũng giống như Đặc điểm của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Hochiki hiện đang rất được yêu thích và được lắp đặt tại nhiều khối hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn có nhu cầu mua đầu báo khói hãy đừng ngần ngại mà Contact với công ty chúng tôi. C.ty luôn luôn chuẩn bị đưa về cho khách hàng những dòng thiết bị tân tiến, tiên tiến, rất chất lượng nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng