BÀy cách rán bánh bột mì giòn rụm món ngon dễ làm

BÀy cách rán bánh bột mì giòn rụm, thơm ngon cho gia đình thưởng thức ngày lạnh nên bỏ túi ngay để thay vị gia đình.

 

nếu như bạn cũng thế hãy lưu lại ngay Cách làm này để tự bản thân mình làm cho cả nhà ăn ngay mùa đông này.

Mùa đông các món bánh được không ít bạn khoái khẩu nhưng không hẳn ai cũng biết Các bước làm đồ ăn vặt này ngay tận nhà. Bởi ngoài hàng không hẳn khi nào người cũng có thời gian để đi ăn cũng như độ an ninh cho sự khỏe mạnh từ Nguyên vật liệu là điều rất nhiều người băn khoăn lo lắng.

Trước hết là phần chuẩn bị nguyên liệu: Làm bánh rán tại nhà cần phải có 300 – 500 gam bột mì làm bánh, 30 – 50 gam bột nở, 30 – 50 gam tôm nõn khô, 100 – 200 gam jambong.

and những gia vị cần phải có chính là 1 ít hành tươi, 1 ít ngò rí, 1 thìa canh dầu mè, 100 gam bơ nhạt, hạt nêm agi ngon, muối

cách thực hiện rất chi là giản dị như sau:

trước tiên là trộn lẫn cho đều bột mì, bột nở với một thìa cafe muối hạt. tiếp đó là trút dần dần nước vào bột, quậy đều đến khi sở hữu được các thành phần hỗn hợp bột nhuyễn mịn.

Cần hết sức gợi ý chỉnh sửa ít nước ho phù hợp để bột không thật loãng cũng không thật đặc nhé.

tiếp sau đó là lấy tôm khô ngâm nước ấm cho mềm rồi rửa cho sạch, để ráo, xong mang tôm đi bằm sơ (bạn không bằm tôm bé dại quá để khi ăn vẫn rất có thể cảm nhận được vị ngọt, giòn dai của tôm khô nhé).

chú ý là tôm phơi khô là Nguyên vật liệu luôn luôn đã có sẵn trong bếp ngôi nhà bạn. Jambong cắt hạt lựu nhỏ dại.

  • hướng dẫn thêm chế độ hang ngày sau đây

Với hành lá, rau mùi bạn đem rửa sạch, thái nhỏ để riêng, tiếp tục là cho tôm để khô, jambong, hành cây, rau mùi vào đĩa trộn lẫn cho đều cùng dầu mè.

Cần gợi nhắc là trộn đều tất cả hổn hợp nhân bánh với phần bột mì pha sắn ở bên trên, bạn cần làm tan chảy bơ trong chảo, dùng muôi múc bột rồi đổ nhẹ lên mặt chảo tạo thành những miếng bánh tròn đẹp đẽ.

cần nhớ cần chiên bánh Cho tới khi bánh chín vàng đều cả hai mặt thì gắp bánh ra đĩa có giấy thấm dầu để cho khô ráo. Ẳn bánh lúc còn hơi nóng ấm sẽ ngon khi để nguội nhé