Bếp từ Bosch 2 bếp của Đức chính hãng Thị Phần nhà bếp hiện thời đang nóng lên bởi bếp từ Bosch

Thị phần nhà bếp hiện thời đang nóng lên bởi bếp từ Bosch thương hiệu phong cách Đức. Bạn đang mơ hồ về bếp từ Bosch? siêu thị bếp Thái Sơn sẽ giúp bạn tường tận mọi điều trải qua dòng sản phẩm bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS.
 ==>> Xem thêm :   máy giặt – máy sấy
Bếp từ cao cấp Bosch PMI968MS là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu – nơi tập trung các nhà máy sản xuất của phần lớn các thương hiệu dòng thiết bị nhà bếp thời thượng hàng đầu trái đất. đc sản xuất dựa bên trên gốc rễ công nghiệp tiên tiến của Đức, bếp từ Bosch luôn bộc lộ đc phong cách về xây cất cũng giống như các ưu việt về chức năng.

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS với kiểu dáng thiết kế khác biệt

Bếp từ Bosch PMI968MS để lại dầu ấn đậm nét trong nhà nội trợ bởi:

Chiếc bếp tiện dụng, tiết kiệm chi phí

– Bếp có 17 trạng thái công năng hoàn toàn có thể thiết đặt cho từng vùng nấu: Với 17 chính sách thiết lập này tạo ĐK thuận lợi vô cùng cho việc lựa chọn công suất của người tiêu dùng. chức năng này được cho phép thiết đặt những vùng nấu với mức tăng đc chia nhỏ đến 0.5 (như 1;1.5; 2…9). Đồng thời, bếp cũng tiết kiệm cao nhất điện năng & thời gian cho người nội trợ.

– tác dụng nấu nướng cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng: Hiệu suất sử dụng của bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS lên đến 90% trong những khi các dòng bếp điện chỉ đạt ngưỡng là 60 – 70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu hết là không tồn tại. thời gian nấu nướng của bếp khá nhanh, tiết kiệm chi phí khoảng một nửa thời gian so với sử dụng bếp gas.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát âm tủ bosch

 

 

 

 

 

Bosch PMI968MS made in Germany thú vị lòng người ngay cái nhìn thứ nhất

Chiếc bếp bình an cho khách hàng

– tác dụng hẹn giờ: Với công dụng setup thời gian ưu việt, bằng bảng tinh chỉnh đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần thiết đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động hóa bật để nấu & tắt sau khi đã hoàn tất.

– Khóa con nít an toàn: Khi kích hoạt tác dụng này, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi & do đó trẻ sẽ không hề can thiệp được vào các chương trình mà bếp đang làm việc, nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn an tâm trong các việc bảo vệ con em của mình trong quãng thời hạn nấu nướng.

– Tự tắt khi không sử dụng: Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với tác dụng tự tắt khi không sử dụng sẽ đảm bảo an toàn được tính bình an cho bếp and cho khách hàng.

– Hiển thị nhiệt dư: Khác với dòng bếp thông thường, bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS với chức năng lưu ý nhiệt lượng còn dư, thể hiện bằng chữ “H” bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, người tiêu dùng sẽ đc đảm bảo an toàn bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong thời gian sử dụng.

– bình yên khi tràn – công dụng lưu ý chống tràn: trong tiến trình nấu, khi bắt gặp có hiện tượng tràn trong Khu Vực điều khiển, bếp sẽ tự động hóa ngắt và có âm thanh cảnh báo. Với mặt kính được gia công bằng loại gốm sứ quan trọng đặc biệt, bề mặt phẳng, nhẵn, có chức năng tản nhiệt cực nhanh, hoàn toàn có thể làm lạnh nước chỉ trong 2 giây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vệ sinh bếp ngay sau đó.

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PMI968MS – bạn của mọi gia đình

Chiếc bếp với khá nhiều công dụng ưu việt

– Mặt gốm thủy tinh Schott Ceran, vát 2 cạnh (trước và sau): Bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS xuất hiện bếp là kính Schott Ceran – loại gốm sứ thủy tinh quan trọng, sản xuất tại Mainz – Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống xước tốt; bản lĩnh điều hành và kiểm soát dòng từ. đây là một ưu điểm nổi bật mà chỉ có dòng bếp cao cấp mới có được.

– Bảng điều khiển cảm ứng chọn trực tiếp, 9 mức gia nhiệt: Với bảng điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình thuận tiện, đơn giản, tiện sử dụng, bạn chỉ việc nhấn nút chọn trực tiếp (nút đc bố trí trên bề mặt bếp) cho từng chức năng, bếp sẽ tự hoạt động và sinh hoạt mà Chưa hẳn chọn nhiều lần.

– tác dụng gia nhiệt nhanh (boost) – chức năng tăng cường công suất bếp: Bếp từ Bosch PMI968MS với tác dụng gia nhiệt nhanh cho vùng bếp có ∅210mm lên tới 3.3 kW, vùng bếp có ∅150mm lên đến mức 1.8 kW giúp việc đun nấu sẽ trở nên nhanh hơn khi nào hết, tiết kiệm ngân sách thời gian và điện năng cho quý khách.

– Tự nhận diện nồi: chức năng này, bếp sẽ nhận dạng kích cỡ của nồi/chảo bằng tín hiệu âm thanh, giúp người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn vật dụng nấu thích hợp, chuyên dụng dành cho bếp từ.

Với thông báo bên trên có lẽ rằng người tiêu dùng đã có được lời đáp bếp từ Bosch 2 bếp PMI968MS thương hiệu Đức có giỏi hay không. Nhà nội trợ rất có thể trọn vẹn an tâm khi gửi trọn niềm tin vào dòng sản phẩm này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng