bí quyết nhận ra thẻ điện thoại cảm ứng giả mạo lúc mua online và tại shop

Với âm mưu phức tạp, nhiều nhóm lừa đảo đã taọ ra các lô thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh hàng nhái để qua mắt ngay cả các chủ cửa hàng bán lẻ, đại lý thẻ sim. Từ đó, khách hàng mua thẻ điện thoại lại trở thành nạn nhân chịu thiệt hại nếu không hề đổi trả. Làm ra làm sao để chính quý khách có thể nhận thấy thẻ điện thoại hàng nhái khi mua tại cửa hàng & mua online? Hãy cùng khám phá các tuyệt kỹ tiếp sau đây

==>> Tham khảo:   banthe24h.vn

kiểm tra thẻ điện thoại thông minh mua online

so với các loại mã thẻ Smartphone được mua trực tuyến, bạn không hề check độ thật – giả thông qua cảm giác của mắt hoặc xúc giác, nhưng chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng giải quyết và xử lý với bên bán thẻ trực tuyến trong trường hợp rủi ro xảy ra. Đồng thời, chúng ta cũng có thể check thẻ điện thoại cảm ứng khi mua trực tuyến bằng các bước sau (ví dụ Viettel):

Bước 1: Bạn tải phần mềm My Viettel về điện thoại (HĐH iOS, Android hoặc Windows Phone), đăng ký & đăng nhập vào ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Chọn mục Nạp cước/Tra cứu thực trạng thẻ cào. kế tiếp nhập số seri thẻ (số seri là loại mã vạch của thẻ, được in trên mặt sau thẻ cào thông thường hoặc đc hỗ trợ cùng mã thẻ nạp lúc mua online)

Bước 3: hệ thống sẽ phản hồi cho khách hàng biết những thông báo thẻ điện thoại cảm ứng thông minh như: thẻ đã sử dụng hay chưa, thẻ có sống sót hay không, ngày hết hạn, mệnh giá,…

==>> Xem thêm : banthe247

tuy nhiên, để không hẳn mất không ít thời gian cho việc kiểm tra thẻ, bạn nên cảnh giác ngay từ khâu chọn điểm mua thẻ điện thoại trực tuyến uy tín như website https://365.vtcpay.vnphần mềm Ví điện tử VTC Pay,… khi mua mã thẻ điện thoại cảm ứng tại VTC365 (trên cả nền tảng gốc rễ website & phần mềm VTC Pay), người tiêu dùng đc hưởng chính sách chiết khấu tới 6.7% mệnh giá thẻ nạp. chi tiết như sau:

Nguồn : Tổng hợp trên mạng