Bôi thứ này mỗi tối, cả đời chẳng phải nhổ lông nách & mùi hôi cũng ‘bay’ nặng tay cả đời

Nếu bôi thứ này vào mỗi tối, cứng cáp cả đời bạn chẳng cần được mất thời gian nhổ lông nách and mùi hôi cũng sẽ không nữa.

Chanh chứa lượng lớn vitamin C và axit tự nhiên dồi dào có chức năng loại trừ những tế bào chết, làm sạch mặt phẳng da. Ngoài ra, còn có rất nhiều axit tự nhiên: calcium, sắt, magie, kali, chất xơ…. rất có thể làm mờ sợi lông & cản trở được tình trạng viêm nang lông tương tự như thực trạng mùi khung người. Khi kết hợp chanh với bột mì sẽ tạo thành hỗn hợp sền sệt, giúp triệt lông đơn giản dễ dàng hơn.

Tham khảo phương pháp : cách chữa bệnh hôi nách tại nhà

Bôi thứ này mỗi tối, cả đời chẳng phải nhổ lông nách và mùi hôi cũng 'bay'

 

Hỗn hợp này có tác dụng làm cho những nang lông yếu dần đi & chết. Lớp lông phía trên mặt da sẽ rụng sạch tránh đc các xúc cảm đau, nhất là không bị thâm tại vùng nách. đây là 1 cách triệt lông không gây hại cho da lại đem về kết quả tẩy lông cao, chúng ta cũng có thể triển khai ngay tận nơi.

vật liệu cần sẵn sàng như sau, 1 muỗng bột mì hoặc bột gạo, 1 lòng trắng trứng and 1 quả chanh.

Cách làm: đầu tiên, bạn vắt nước chanh vào chén, lọc bỏ hạt. Thêm lòng trắng trứng vào chén, đánh nhẹ cho tới khi sủi bọt trắng. Đổ bột mì vào, trộn đều lên. Nếu thấy khô quá thì thêm từng thìa nhỏ nước cốt chanh vào cho tới khi thành hỗn hợp hơi nhão.

Cách dùng, trước hết, bạn nên rửa sạch phần da bên dưới cánh tay bằng nước ấm, dùng khăn thấm cho khô. Dùng hỗn hợp bôi vào toàn bộ phần nách, dùng tay massage nhẹ dịu để có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất. Sau khoảng 15 phút hỗn hợp khô lại, bạn cũng có thể bóc tách và lột sạch các sợi lông từ gốc đến ngọn.

Dùng khăn thấm nước lạnh lau sạch da một đợt tiếp nhữa sẽ giúp đỡ lỗ chân lông được se khít. không chỉ vùng nách, bạn cũng có thể áp dụng công thức này cho những vùng lông ở tay, chân cũng tương đối kết quả.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng