Cà dê, dái dê (Ngọc Dương) thuốc bổ tinh trùng cực quý cho phái nam

Cà dê hay tinh hoàn của con dê là một trong vị thuốc tăng tốc quality tinh trùng, nâng cấp tính năng sinh lý cho nam giới quan trọng xuất sắc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách ngâm rượu cà dê tốt nhất có thể.

===>>> Tham khảo :   đồ ngâm rượu

Cà dê, dái dê (còn được gọi là ngọc dương, ngọc hành) đó là tinh hoàn của con dê đực, một vị thuốc quý hiếm đc sử dụng lâu đời từ hàng chục ngàn trong năm này làm thuốc bổ thận tráng dương, bức tốc sức đề kháng sinh lý cho phái nam.

Theo y học truyền thống tất cả những thành phần của con dê núi (Tiết dê, thịt dê, xương dê, cao dê, cà dê) đều là thuốc, cà dê cũng như vậy. Thời phong kiến cà dê (Ngọc dương) là 1 trong vị thuốc quý chỉ dành cho vua chúa and quan lại. Y học cổ truyền coi Ngọc dương (cà dê) là 1 vị thuốc nam bổ dương đầu bảng.

Con dê đực có 1 điểm sáng rất đặc biệt là chúng thường trèo leo trên những vách đá, chúng ăn đủ các loại lá cây, nhất là những loại lá cây thuốc quý trên rừng (một loại lá cây mà dê đực quan trọng đặc biệt khoái khẩu chính là lá cây dâm dương hoắc, một vị thuốc nam quý hiếm thường dùng để tăng tốc tính năng sinh lý cho nam giới).

nếu như khách hàng chăm chú sẽ thấy trong một đàn dê thường chỉ có duy nhất một con dê đực, một con dê đực hoàn toàn có thể quản lý đến 60 con dê cái. Trong một ngày con dê đực rất có thể giao phối nhiều lần với tất cả các con dê cái trong đàn. Dê đực cũng là hình tượng của tình dục (nhục dục).
===>>> Tìm hiểu : thảo dược làm giả

phần tử sinh dục and tinh hoàn của con dê đực rất là cải cách và phát triển, vì thế nó được y học truyền thống định hình cực cao. bởi vì Tại Sao đó mà bình dân đặc biệt coi trọng công dụng của cà dê. Theo kinh nghiệm dân dã phái nam sử dụng đc tinh hoàn của con dê đực sẽ có tác dụng bức tốc sinh lý, nâng cấp unique tinh trùng quan trọng đặc biệt giỏi.

 

 


Con dê núi hòa bình

 

 

 


Cà dê

 


Chế biến dái dê ngâm rượu

 

tác dụng của rượu cà dê

Cách chế biến cà dê làm thuốc

Cà dê rất quý nhưng Chưa hẳn ai cũng biết chế biến nó làm thuốc làm sao để cho đúng. đa số chúng ta dùng cà dê đen coppy với những món ăn với hi vọng nâng cấp sinh lý và chất lượng tinh trùng (Đây là 1 cách chế biến sai, làm giảm chức năng quý của cà dê).

Cách sử dụng cà dê mang lại hiệu quả tốt nhất là đem ngâm rượu cà dê.

Lưu ý: đâu phải cứ đem cà dê đổ rượu vào ngâm là thành thuốc mà phải biết cách chế biến and bổ sung cập nhật một trong những phần tử làm chất dẫn thuốc vào trong tinh trùng.

Cách ngâm rượu cà dê như sau:

Cà dê bỏ lớp da bên phía ngoài and lớp màng màu trắng bên phía trong, lấy cả phần dương vật của dê (nếu giữ được Túi tinh của dê thì càng tốt).

nguyên vật liệu sau khoản thời gian đã sơ chế đem bóp với gừng tươi and rượu trong khoảng time 30 phút.

Bỏ hết rừng, làm sạch rượu ngâm, tráng qua rượu 1 đợt tiếp nhữa tiếp đến đem thái cà dê and dương vật của dê thành các miếng mỏng manh.

Tỷ Lệ ngâm:

Một cặp cà dê đem ngâm với 2 lít rượu khoảng 55 đến 60 độ.

một số trong những vị làm chất dẫn thuốc cho cà dê:

 

Đẳng sâm 100g

Tiểu hồi 50 gam

Trần bì 5g

Câu kỷ tử 50 gam
Bình rượu bên trên đem ngâm trong khoảng time từ 4 đến 5 tháng là sử dụng đc.

Lưu ý: nên lựa chọn loại rượu gạo có chất lượng giỏi, độ rượu từ 50 đến 55 độ để bình rượu ngâm cà dê đạt chất lượng cao nhất.

ADD bán cà dê (dái dê) uy tín quality ?

Mua cà dê ở đâu? đó là câu hỏi thường trực được không ít cánh mày râu chăm lo. bây giờ để chọn đc gặp cà dê chất lượng giỏi, có khả năng tăng tốc sinh lý ta phải mua cho kì được loại cà của con dê núi (Bởi chỉ có trên núi dê mới ăn những cây thuốc quý bên trên rừng, giúp tạo ra các con dê đực có phần tử sinh dục khỏe mạnh).

Trung tâm cây thuốc quý hòa bình tọa lạc tại huyện miền núi Tân Lạc tỉnh hòa bình, một huyện vùng cao với sản lượng lũ dê núi rất lớn do người dân chăn thả bên trên rừng.

hiện nay Shop chúng tôi đang cung cấp cà dê núi hòa bình, sản phẩm có chất lượng cao bởi đc lấy từ các con dê núi đá trăn thả bỗng nhiên. (Lưu ý: đó là cà dê núi, trăn thả nên có unique hơn hẳn dê nuôi nhốt)

Nguồn: Tổng hợp trên mạng