các ƯU & điểm yếu khi dùng BÌNH CHỮA CHÁY KHÍ CO2

Ở bài viết sau đây công ty chúng tôi xin gợi ý đến bạn loại bình cứu hỏa hiện đang đc sử dụng khá phổ cập hiện nay là bình chữa cháy khí CO2 sieuthiphongchay.vn/danh-muc/bao-chay-hochiki & các ưu thế and nhược điểm của nó. Hãy cùng đào bới nhé!

Điểm sáng của bình chữa cháy khí CO2:

trên thực tế thì không phải loại bình chữa cháy nào cũng có công dụng với tất cả loại đám cháy. bởi thế mà trước khi chọn mua dòng sản phẩm thì bạn nên lưu ý and xem xét cẩn thận & hãy suy nghĩ khả năng dập tắt đám cháy của thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là 1 loại bình mà phía bên trong chỉ có chứa khí CO2 và không hề để lại một chút cặn dư nào.

là 1 loại bình tương thích để chữa các đám cháy có liên quan đến các chất lỏng cháy như cháy lớp B. and đây cũng là một chiêu trò rất hữu hiệu so với các đám cháy có liên quan đến các thiết bị điện như: máy tính, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt những đám cháy này sẽ không còn làm tác động đến quality của những loại thiết bị & cũng không khiến ra việc hệ thống bị ngắt mạch.

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 đc sử dụng rộng thoải mái & thông dụng nhất hiện nay

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu như đám cháy không biến thành triệt tiêu hết mà có thể sẽ bùng phát trở lại nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua sản phẩm cần chú ý hãy chọn loại bình có dòng thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một tấm lót tay khi sử dụng sản phẩm, tránh việc hoàn toàn có thể gây ra bỏng lạnh trong tiến trình sử dụng.

các ưu điểm khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

làm việc sử dụng bình khá dễ chơi, đơn giản, mau lẹ & linh động

có chức năng dập tắt nhanh các đám cháy nhỏ tuổi khi vừa mới phát sinh đồng thời chặn đứng kịp thời các tình huống xấu hoàn toàn có thể xảy ra.

được thiết kế theo phong cách không lịch kịch chính vì như vậy rất tiện để di chuyển.

thiết bị rất thân thiết với môi trường and rất dễ dàng lau chùi và bảo quản.

Bình có giá cả khá rẻ, phù hợp với tài chính của nhiều người.

phù hợp khi dùng trong các khoảng không kín, bé dại hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

 

 


Bình chữa cháy CO2 có các cỡ khác nhau hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy đc tác dụng   how much is a Báo cháy Hochiki  tối đa khi sử dụng tại những nơi thoáng gió & các Khu Vực rộng lớn, trống trải.

cân nặng của bình là khá nặng, đặc biệt là những loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian truân cho những người cao tuổi, trẻ em và thiếu phụ có thai khi dịch rời bình. Có khối lượng to hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng cần phải dày hơn mới hoàn toàn có thể chịu đc áp lực cao.

Đám cháy cũng rất dễ bùng phát trở lại còn nếu như không bị dập tắt hoàn toàn.

CO2 là khí rất giản đơn tan nhanh trong không khí & thời hạn chữa cháy của các loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào bề mặt của vật đang cháy để đạt đc hiệu quả tối ưu nhất.

trên đó là những ưu và điểm yếu của bình chữa cháy khí CO2. hy vọng trải qua bài viết bạn đã sở hữu thêm cho mình kiến thức và kỹ năng về loại thiết bị ưu việt, kết quả này.

đặc trưng, sau khoản thời gian dập cháy sẽ không làm hư hại đến những thiết bị phía xung quanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng