Cách chọn giày da nam Ý nhập khẩu phù hợp cho các chàng trai nấm lùn

Việc lựa chọn giày da nam Ý nhập khẩu cho những anh chàng có chiều cao khiêm tốn là điều hết sức khó khăn. Nếu không để ý bạn khiến set đồ trở nên thiếu thẩm mỹ hoặc khiến các chàng trở nên thiếu tự tin hơn. Vì thế, hãy tham khảo những cách chọn giày phù hợp nhất dưới đây để chọn cho chàng items ưng ý nhất nhé.

Giày giúp tăng chiều cao  một cách bí mật.

  1. Chọn giày có size vừa vặn với chân

Đây được coi là yếu tố hàng đầu quyết định tính phù hợp của một đôi giày bạn đang sử dụng. Nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất này sẽ giúp các chàng nấm lùn có thể chủ động tìm kiếm cho mình những món đồ ưng ý nhất.

Đi giày vừa với kích cỡ bàn chân sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều đấy. Không nên đi giày quá rộng hay quá chật nếu như bạn không muốn những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, đi giày quá chật bạn có khi phải đối mặt với nguy cơ mang bệnh rất cao. Tuỳ vào mong muốn bạn có thể lựa chọn giày da nam Ý nhập khẩu cho mình.

  1. Kiểu dáng giày ôm gọn chân

Những chàng trai có chiều cao hạn chế không nên sử dụng những đôi giày da nam Italia chính hãng có thiết kế hoa văn rườm rà, bởi như thế trông bạn sẽ thật kệch cỡm đấy. Thậm chí bạn còn giống như những chú hề hay nấm lùn di động nếu như không biết mix đồ một cách tinh tế. Vì thế thay vào đó hãy tìm cho mình kiểu dáng giày ôm chân sẽ tốt hơn rất nhiều.

  1. Tránh những đôi giày cổ cao, giày boot cổ lửng và cổ cao

Đây là những mẫu giày bạn nên tránh xa nếu như không muốn trong thấp lùn hơn trước mắt người khác. Những đôi giày có thiết kế với phần cổ cao hơn bình thường sẽ khiến bạn mất đi chiều cao vốn đã khiêm tốn của mình.

Việc mang những đôi giày không đúng sẽ làm lộ khuyết điểm và mất điểm trước mắt người đối diện. Vì thế cần thông minh hơn trong cách chọn lựa.

  1. Giày mũi tròn

Đây được coi là sự lựa chọn an toàn dành cho những anh chàng có chiều cao hạn chế. Bạn có thể che đi phần khuyết điểm của bản thân khi chọn những đôi giày da nam Ý nhập khẩu này.

Bạn nên tranhs những đôi giày có mũi quá nhọn bởi như thế trông bạn có vẻ như ngắn hơn và gầy hơn bình thường đấy. Vì thế cần lưu ý nhé.

  1. Giày đế cao

Được coi là giải pháp tối ưu để có thể cải thiện chiều cao tối đa nhất. Phần đế của giày da nam Ý nhập khẩu được thiết kế tinh tế, không bị lộ ra ngoài giúp bạn cao hơn từ 3- 9cm đấy. Hãy thử xem nhé!