CÁCH SỬ DỤNG công dụng BÌNH CỨU HỎA hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy

hiện nay công tác phòng cháy chữa cháy đang rất đc chú trọng và đề cao bởi có ngày càng nhiều các vụ cháy nổ diễn ra. Nó hoàn toàn có thể xảy ra do bất cứ Tại Sao nào, hoàn toàn có thể Tại Sao do khách quan như nhân tố môi trường thiên nhiên tác động gây nên hỏa hoạn, cũng có thể có thể từ Lý Do chủ quan như nhân tố đến từ phía con người, do con người vô tình gây nên hỏa hoạn. Vậy phải làm ra làm sao để chặn lại kịp thời những hậu quả không mong muốn hoàn toàn có thể xảy ra. bài viết dưới đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà cách sử dụng & những tác dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bình cứu hỏa  Báo cháy Hochiki .

chức năng công dụng của bình cứu hỏa

Bình cứu hỏa là loại bình xách tay dùng để dập những đám cháy bé khi mới phát sinh: tựa như các đám cháy từ chất rắn, chất lỏng and công dụng rất lớn so với những đám cháy liên quan đến các thiết bị điện, những đám cháy nằm ở trong tầng hầm hay phòng bí mật.

Không dùng đc chất đioxit cacbon có tác dụng dập các đám cháy về kim loại, kim loại nóng đỏ hay than. Bởi:

 

 

CO2 + M = MO + CO

 

 

 

CO2 + C = 2CO

 

(CO là 1 trong những loại khí độc, dễ khiến nổ)

 

nguyên tắc chữa cháy:

 

 

 


các loại bình cứu hỏa khác nhau Ship hàng các mục đích sử dụng

khi bạn mở van bình, do có 1 buy cheap Báo cháy Hochiki  sự chênh lệch về mức áp suất, chất CO2 lỏng phía bên trong bình bị thoát ra phía bên ngoài qua hệ thống đường ống lặn and hệ loa phun được chuyển thành một dạng giống hệt như tuyết thán khí, nhiệt độ lạnh tới – 78,9 độ C. khi bạn phun vào đám cháy khí CO2 sẽ có chức năng sẽ khiến loãng lượng nồng độ lượng hỗn hợp lượng hơi khí cháy, tuy vậy song với đó là làm lạnh vụ hỏa hoạn dẫn đến việc triệt tiêu vụ cháy.

Phạm vi sử dụng:

Bình cứu hỏa làm từ Dioxit cacbon có tác dụng dập các đám cháy liên quan đến thiết bị điện tử, những đồ vật quý hay những thực phẩm bởi khi phun sẽ không còn lưu giữ lại những chất chữa cháy (như CO2) ở vật cháy nên sẽ không làm hư hỏng thêm những đồ dùng khác.

Loại bình này tương thích so với những đám cháy trong số phòng, buồng, hầm, hay những nơi ít khuất gió, không tồn tại kết quả đối với những đám cháy ở phía ngoài hay những nơi thoáng gió vì có khí CO2 sẽ khuyếch tán rất nhanh trong không gian.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng