cách trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả

cách trị sẹo bằng nghệ tươi đơn thuần và hiệu quả lắm đấy. ko buộc phải tiêu dùng kem trị sẹo hay áp dụng cách trị sẹo bằng khoa học cao mà bạn vẫn với thể khiến cho mờ nhanh và chiếc bỏ các vết sẹo mất thẩm mỹ trên da sở hữu nguyên liệu dễ kiếm – nghệ tươi.

Sống ở nông buôn bản, cần các công thức khiến trẻ trung mà chúng mình áp dụng đều "tận dụng" triệt để nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. khiến trắng da mặt thì bọn mình sử dụng cà chua, trứng gà, chanh tươi; tắm trắng da toàn thân: thì với lá tía tô, bột đậu đỏ; tẩy da chết thì sử dụng đường nâu, bã cà phê; và đặc biệt trị mụn, trị sẹo thì ko thể quên dùng nghệ tươi được.

Xem thêm cách che sẹo ở chân

Dường như quá gần gũi và phát triển thành một "thói quen", cứ mỗi lần bị mụn hay để phòng và trị sẹo thâm bằng laser, các vết trầy xước trên da thì lũ chúng mình đều ra ngay vườn bới 1 củ nghệ già, vào rửa sạch sẽ rồi giã nhỏ đắp lên da. Sau vài lần thực hiện, những nốt mụn hạn chế sưng, dễ dàng được dòng bỏ và các vết sẹo cũng ko với cơ hội để "làm phiền". Nhưng dần thì mình nhận ra rằng: tiêu dùng đơn thuần nghệ tươi thôi thì chỉ mang thể mẫu bỏ các vết sẹo nhỏ mới hình thành, còn các vết sẹo cũ hơn một chút thì không mang đến hiệu quả như mong đợi.

Vậy là mình mò mẫm lên mạng tìm hiểu thêm về công dụng của nghệ và những công thức trị sẹo bằng nghệ tốt hơn. Khám phá mới của mình đó là ví như muốn trị sẹo nhanh chóng thì cần kết hợp với mật ong, hoặc ngâm rượu nghệ và mật ong. Mình sử dụng thử và quả là bất ngờ có các gì mà chúng mang đến. mang được cách trị sẹo và mụn bằng nghệ tươi hiệu quả, mình cũng chia sẻ có các đứa khác và bọn nó đa phần đều đánh giá buốt cao về 2 công thức này. Chính do vậy mà tiêu dùng các mẫu kem trị sẹo là điều mà chúng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Nhân đây mình cũng tiết lộ 2 bí quyết trị sẹo mụn này cho người mua cùng tham khảo áp dụng luôn nha.

2 cách trị sẹo bằng nghệ tươi đơn giản và hiệu quả

#1. Trị sẹo bằng nghệ tươi và mật ong

Để thực hiện phương pháp này bạn phải chuẩn bị: 1 củ nghệ tươi già, nước cốt chanh tươi và mật ong nguyên chất. Thực hiện như sau: Nghệ tươi đem rửa tinh khiết, gọt vỏ rồi giã nhuyễn; cho thêm vài giọt nước cốt chanh tươi và một ít mật ong nguyên chất trộn đều; bôi một lớp mỏng mặt nạ trị sẹo này lên vùng da nên điều trị. Khoảng 15 phút sau thì rửa sạch lại.

Tham khảo thêm tại http://scarz.com.vn/seo/thuoc-boi-chong-seo-tot-nhat-theo-kinh-nghiem-dan-gian.html

#2. Trị sẹo bằng nghệ tươi và rượu trắng

Nghệ tươi và rượu trắng trị mụn, trị sẹo và cả trị vết thâm đều vô cùng phải chăng. Cũng không mất quá rộng rãi thời gian đâu. Bạn chỉ bắt buộc lấy nghệ tươi sơ chế như cách trên, sau đó cho vào bát đem chưng cách thủy và cho thêm một ít rượu trắng. Để hỗn hợp nguội, bạn bôi kem trị sẹo từ thiên nhiên này lên chỗ bị sẹo và rửa sạch sẽ sau khoảng 20 phút. Để tiện cho các lần dùng sau, mỗi lần bạn cần khiến cho phổ biến sau đó để nguội và bảo quản trong hũ thủy tinh nhé!

chú ý nhỏ nhé, nếu bạn muốn trị sẹo bằng nghệ thì thấp nhất hãy áp dụng lúc vết mến bắt đầu lên da non. Đây là thời điểm lý tưởng nhất và an toàn nhất để nghệ phát huy tối đa hiệu quả.

Hi vọng bí quyết nhỏ trên sẽ giúp ích nhiều cho những bạn!