Cái gì quá cũng không đảm bảo, như cô gái nghiện tập thể dục này vậy!

Tập thể dục luôn đc các nhà khoa học khuyến khích, tuy nhiên việc "nghiện thể dục" lại mang tới mối đe dọa không ngờ.

"Nghiện" tập thể dục hay tập thể dục quá mức cho phép là một trong sự rối loạn cưỡng bách khiến một người không còn kiểm soát đc mình mà luôn muốn phải đc tập thể dục. & người con gái trẻ Katherine Schreiber 28 tuổi là một chẳng hạn cho vấn đề này.
==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Ngay từ khi còn nhỏ nhắn, Katherine luôn luôn phải đối diện với lưu ý đến “cơ thể mình quá xấu xí” and cách duy nhất để cô thoát khỏi suy xét này là lao mình vào phòng tập thể dục. lúc đầu, cô chỉ luyện chỉ 2 lần/ tuần, sau đó từ từ tăng thêm 3 lần/ ngày.

 

 

 

 

 


Chứng nghiện thể dục đã tác động không hề nhỏ đến sức đề kháng của cô.

mặc dù thế, thay vì mang về các lợi ích về sức khỏe thì việc tập thể dục đã ảnh hưởng tiêu cực đến cô khi không chỉ có mất chu kì kinh nguyệt trong suốt hai năm liền mà Katherinecòn bị chệch đĩa đệm, gãy xương bàn chân & luôn trong tình hình căng thẳng về tâm lí.
 

==>> Xem thêm :      máy tập chạy 
ban đầu, khi gia hạn thói quen tập thể dục, thiếu nữ cũng hạn chế lượng thức ăn tiêu thụ nhưng không lâu sau đó, cô mắc phải chứng rối loạn ăn uống khiến khung hình hối hả kiệt sức. Dẫu rằng đã được những bác sĩ tại đại học Sarah Lawrence điều trị chứng rối loạn ăn uống nhưng chứng nghiện thể dục vẫn không đc nâng cao là bao.
Đến chính phiên bản thân cô cũng thừa nhận rằng, việc lao vào phòng tập quá mức cho phép khiến cho cô không thể nào bảo trì các mối quan hệ cộng đồng như mọi người: “Tôi không có thời gian để chạm chán bạn bè hoặc phát triển mối quan hệ khác giới & đi đến hôn nhân. Tôi không hề đi chơi về muộn hay chuyển đổi kế hoạch để triển khai chuyện gì khác ngoài thể dục. Có điều nào đó luôn luôn thúc đẩy tôi phải lao đến phòng tập”.

 

 

 


Thể dục như một cơn nghiện khó bỏ với Katherine.

 

 

Vào năm 2015, người con gái trẻ đã nhận được sự tích hợp điều trị từ đại học Jacksonville và đại học High Point ở Bắc Carolina. Cũng theo các Chuyên Viên sau đây, đấy là một hội chứng về rối loạn về sức khoẻ tâm thần. & mối đe dọa thịnh hành nhất là nếu kế hoạch tập luyện bị đứt quãng bọn họ sẽ lập tức lo ngại, kích thích, hoảng loạn, mất ngủ hoặc mất tập kết.

và sau một thời hạn dài vận dụng những biện pháp khoa học để triển khai giảm cơn “nghiện” thì bây giờ Katherine chỉ gia hạn các bài tập kéo dài 45 phút/ ngày phối hợp với hoạt động điều độ and hòa nhập xã hội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng