Chân dài “gây sốt” vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố

Người mẫu hot nhất trái đất bị đàn chị “dìm hàng”

Hồi kết của mối tình người mẫu sexy và tỷ phú 84 tuổi

Người mẫu hoảng hốt vì tai nạn khó đỡ khi chụp bikini

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 1

Emily cá tính diện nội y trên phố

Emily Ratajkowski vừa gây bất thần cho người xung vòng vèo khi mặc nội y bách bộ trên đường phố Manhattan, New York, Mỹ. “Mỹ nhân khỏa thân” vô cùng sexy trong bộ đồ lót làm từ ren đen phối cùng bốt bệt cũ kĩ cao hầm hố. Cô dễ chịu dắt theo một chú cún cưng, tự tín tạo dáng trước bao ánh mắt tụ hội, nhìn chăm chắm vào thân thể gợi cảm của mình.

Việc Emily mặc nội y bát phố không phải là cách thức chơi trội trong điều kiện không khí giá rét ở New York mà là một cảnh trong đoạn lăng xê đồ lót mới của thương hiệu thời trang DKNY. Là một trong những người mẫu có hình thể gợi cảm nhất trái đất, Emily luôn là khuân mặt được các nhà mốt ưa thích, khác lạ là các nhãn, dòng hàng về đồ lót, đồ bơi.

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 2

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 3

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 4

Emily tự tín tạo dáng trên phố New York dù trời lạnh giá

Năm qua là một năm thắng lợi của Emily Ratajkowski và năm 2017 hứa còn nhiều bất thần hơn đối với cô gái trẻ xinh xắn này. Trang Instagram của người đẹp đã cán mốc 10 triệu người theo dõi và tuy nhiên, cô còn trúng nhiều giao kèo lăng xê với các thương hiệu lớn. Cô cũng vừa hình thành trên trang bìa của “kinh thánh thời trang” Vogue Tây Ban Nha. Trên Vogue xứ bò tót, “mỹ nữ khỏa thân” duyên dáng trong bộ corset trắng phối cùng chân váy xòe thanh tao.

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 5

Emily khoe hình thể trên Instagram có 10 triệu người theo dõi

Chân dài "gây sốt" vì mặc nội y dắt thú cưng bát phố - 6

Emily hấp dẫn trên Vogue