Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm

Sốc với cô gái giống Kylie Jenner đến 90%

Chất như Kylie Jenner – hotgirl 18 tuổi của Hollywood

2 chiếc váy hở 90% thân thể của Khánh My và Kendall Jenner

Kylie Jenner – mĩ nhân đình đám nhà Kardishian tiếp tục khẳng định vị thế tường thành của mình trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, mĩ phẩm cho đến một trend setter (người tạo nên khuynh hướng) thực thụ, mới đây người đẹp 19 tuổi một lần nữa ghi danh mình vào danh sách những ngôi sao cá kiếm đỉnh nhất năm 2017 do tập san uy tín- Forbes bình lựa chọn. Với 41 triệu USD, cô nàng không chỉ là người trẻ có sức thúc đẩy nhất trong bảng danh sách này mà còn nghiễm nhiên vượt qua các tên tuổi “máu mặt” hàng đầu như chị đại Rihanna, Jennifer Lopez hay thậm chí là cả công chúa nhạc pop Britney Spears. Độ phổ quát và chiến thắng choáng ngợp của em út nhà Kardishian khiến ai cũng phải ngả mũ, khâm phục!

Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm - 1

Rất nhiều bình luận tỏ ra ganh tị và mến mộ với cô nàng, người mến mộ cũng hết lời tán ngợi tuấn kiệt kinh doanh không đợi tuổi của Kylie : “Cô ấy thật đáng mến mộ. Ở độ tuổi mười chín thậm chí tôi còn đang ăn bám ba má nữa thế mà cô ấy đã có thể kiếm triệu đô la nhờ sự siêng năng của mình”, ” Hãy cũ rích vũ cho Kylie nhiều nhé. Cô ấy xứng đáng được như thế”. Tuy nhiên cũng không ít quan điểm khẳng định, chiến thắng của nữ doanh nhân 19 tuổi đạt được là nhờ bệ phóng chắc chắn và hậu thuẫn quá lớn từ gia đình cô trước đó, ” Nếu không có Kardshian sẽ chả ai quan tâm đến Kylie là ai cả!”, nhiều nhận xét còn tỏ ra bất mãn và ngờ vực ” Chẳng hiểu sao Kylie có thể kiếm nhiều tiền hơn Rihanna được? ”

Nhưng dù thế nào cũng chẳng thể không khẳng định, trình độ cá kiếm, kỹ năng tận dụng thương hiệu cá nhân và phương pháp pr đưa vật phẩm ra truyền thông của Kylie Jenner thực thụ đáng ngạc nhiên. Các thương hiệu lớn đến tấp tìm đến Kylie vì họ biết chỉ cần cô nàng “vô tình” làm tiếc lộ bất kì vật phẩm gì mình đang sử dụng trên Instagram, thì ngay tức khắc vật phẩm ấy sẽ trở thành con gà đẻ trứng quà cho nhà sinh sản, đây cũng là phương pháp sáng ý mà người đẹp nhà Kardishian tăng thu nhập cho bản thân mình.

Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm - 2

Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm - 3

Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm - 4

Chân dung hot girl 19 tuổi lọt top sao giàu nhất năm - 5

Thời trang của cô nàng luôn là “khuynh hướng” với mọi người.

Ngoài ra sự chiến thắng của các thương hiệu mĩ phẩm cá nhân mà điển hình phải kể đến như Kylie Cosmetic, Kylie Shop đã làm ngày càng tăng đáng kể con số 0 sau account nhà băng của cô nàng. Chưa hết với thân hình nóng bỏng tạo ra mọi khuynh hướng, Kylie Jenner cũng là model yêu thích của rất nhiều nhãn hàng, phải nói, dù không theo nghiệp của chị gái nhưng Kylie cũng có những bước đi khá chắc chắn trong sự nghiệp thời trang kiêm người mẫu look book của mình.