chỉ dẫn sử dụng cửa cuốn khi bị mất điện để cửa cuốn vẫn hoàn toàn có thể đóng, mở khi bị mất điện?

Làm như thế nào để cửa cuốn vẫn rất có thể đóng, mở khi bị mất điện? Bạn hãy ghi nhớ hướng dẫn sử dụng cửa cuốn khi bị mất điện dưới đây nhé…

=== >> Bài viết bảng giá sửa cửa cuốn Sao Siệt: https://cuacuonsaoviet.vn/

Cửa cuốn rất thiết yếu cho cuộc sống hiện đại của gia đình bạn chính vì chỉ cần 1 nút bấm tinh chỉnh từ xa, cửa cuốn hoàn toàn có thể đóng, mở auto trong khi những cánh cửa thường thì bạn cần phải dùng tay để Open ra vào. tuy nhiên, rất nhiều khách du lịch hàng đang mong muốn lắp đặt cửa cuốn còn phân vân chưa chắc chắn cách sử dụng cửa cuốn khi bị mất điện. vì thế, Bệnh viện cửa cuốn sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chiêu thức sử dụng cửa cuốn hiệu quả nhất trong mọi trường hợp. Có 2 cách khắc phục sự cố cửa cuốn không hoạt động và sinh hoạt khi bị mất điện chính là bạn cũng có thể lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn hoặc thành phần tời xích thủ công bằng tay.

Cách 1: Lắp đặt phụ kiện bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn (UPS) là thiết bị chuyên dùng cho motor cửa cuốn. Bộ lưu điện này có tác dụng tích trữ điện trong thời gian từ 32 giờ đến 50 giờ, không dừng lại ở đó, thiết bị này còn có khả năng chống cháy, không bắt lửa, truyền lửa… vì thế đảm bảo khi sử dụng trong mái ấm gia đình. nếu như nhà bạn bị mất điện đột ngột, mô tơ cửa cuốn sẽ lấy điện năng đc tích trữ trong bộ lưu điện để điều hành khối hệ thống cửa.

UPS xây dựng với 2 chế độ: chạy tiếp tục khi có điện hoặc với kết nối điều khiển và tinh chỉnh. bạn có thể chuyển chế độ bằng phương pháp gạt công tắc chìm ở bên trái của UPS.

hiện thời trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bộ lưu điện cửa cuốn của các hãng không giống nhau. Nhưng Bệnh viện cửa cuốn khuyên bạn nên lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor là sản phẩm độc quyền, công nghệ Úc, được phân phối vào nước ta từ khá lâu & đã khẳng định đc vị thế của một Brand Name lớn bên trên thế giới. Lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện đang là phụ kiện cửa cuốn đc dùng nhiều nhất tại việt nam.

 

 

Cách 2: Sử dụng thành phần tời xích thủ công

Hộp xích cửa cuốn cũng được gắn cố định y như hộp lưu điện. Khi xảy ra sự cố về điện, chúng ta cũng có thể dùng tay kéo dây xích để dịch rời cửa cuốn lên. mặc dù dùng cách này thì thời gian đóng, Open cuốn rất lâu & tiêu tốn không ít công sức của con người. hơn nữa, khi ra bên ngoài không còn đóng cửa xuống.

tùy từng điều kiện tài chính và yêu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn một trong hai phương thức trên. tuy vậy, Bệnh viện cửa cuốn khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp sử dụng bộ lưu điện bởi tính tiện nghi của thiết bị này.

Austcare luôn luôn tự hào là Trung tâm dịch vụ chính hãng, có đội ngũ thợ sửa cửa cuốn lành nghề với chuyên môn cao and lâu lăm kinh nghiệm thay thế cửa cuốn những loại. không chỉ có xuất hiện kịp thời ngay sau khoản thời gian đón nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn từ phía người sử dụng, các “bác sĩ trị bệnh cửa cuốn” sẽ vâng lệnh theo quy trình thao tác bài bản từ khâu bắt gặp lỗi, giải quyết lỗi & dịch vụ Bảo Hành cửa cuốn sau khi thay thế sửa chữa.

Hãy Liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare để nhận support bảo dưỡng, thay thế cửa cuốn và Báo Giá rất tốt về phí dịch vụ thay thế cửa cuốn tại Austcare

Nguồn: http://benhviencuacuon.com/huong-dan-su-dung-cua-cuon-khi-bi-mat-dien/