Chọn nội thất văn phòng thanh lý đơn giản hơn nhờ kinh nghiệm sau đây

Mua đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ hay bất kỳ một nội thất văn phòng nói chung nào cũng cần phải có kinh nghiệm. Thường các đồ thanh lý đã qua sử dụng nên nếu không lựa chọn cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng không dùng lại được.  Hãy tham khảo những kinh nghiệm sau đây.

Kiểm tra kỹ lưỡng đồ nội thất thanh lý trước khi mua

Một trong những kinh nghiệm chọn bàn ghế văn phòng cũ quan trọng nhất đó chính là kiểm tra kỹ lưỡng sản phảm trước khi quyết định mua. Dù là bạn được người quen giới thiệu hay mua từ cửa hàng uy tín thì chọn kỹ sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong vấn đề sử dụng sau này.

Nếu những vết sẹo hay sự hỏng hóc ở mức chấp nhận được thì với mức giá hợp lý vẫn có thể chấp nhận được. Bởi nếu sản phẩm hư hỏng quá nhiều thì số tiền sửa chữa có khi còn nhiều hơn tiền bạn bỏ ra mua.

Để ý kích thước và kiểu dáng đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ

Bạn nên lựa chọn đồ Nội thất văn phòng ở Hải Phòng có kích thước, kiểu dáng tương đồng và phù hợp với không gian văn phòng. Đối với không gian rộng, bạn nên chọn đồ nội thất văn phòng có kích thước lớn cho tương ứng với khoảng không. Đối với không gian nhỏ, bạn nên chọn bàn làm việc chung cho nhân viên và ghế xoay có kích thước vừa phải.

Điều này vừa giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc linh hoạt hơn, vừa làm tăng sự tương tác giữa đồng nghiệp với nhau. Trước khi lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý bạn nên đo đạc kích thước các vị trí để lựa chọn được sản phẩm vừa vặn nhất.

Quan tâm đến chất liệu của các sản phẩm

Bàn nhân viên, tủ tài liệu… thường được làm bằng các loại gỗ dán, có độ bền không cao. Chính vì vậy, kinh nghiệm chọn thanh lý nội thất văn phòng đó là bạn nên kiểm tra xem bề mặt có bị phồng rộp hay các góc cạnh có được bịt kín để tránh bị bong tróc hay không.

Đối với các sản phẩm bằng gỗ cứng như bàn giám đốc, bàn họp… nên kiểm tra kỹ càng. Đặc biệt loại gỗ cứng này thường được thêm lớp gỗ thông bào ở giữa để giảm chi phí. Do đó không nên ham của rẻ vì loại này sẽ có tuổi thọ thấp và không chịu được áp lực sau một thời gian sử dụng.

Các sản phẩm nội thất văn phòng bằng kim loại cũng là một loại sản phẩm cần được lưu ý. Đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ làm bằng kim loại được tân trang nhìn sẽ rất mới đẹp, vì vậy bạn cần kiểm tra các chỗ nối xem có bị hoen rỉ không hay các ốc vít, khung… có còn nguyên vẹn không.

Một điều cần lưu ý đó là bạn nên hạn chế mua các loại bàn ghế có chất liệu đệm mút vì chúng thường bị ẩm mốc, chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng gây bệnh rất khó loại bỏ. Vì vậy với những loại đồ nội thất này, tốt nhất bạn nên mua mới để đảm bảo.

Lựa chọn cơ sở bán đồ thanh lý uy tín

Khi chọn mua tại những cơ sở đồ thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ uy tín bạn, đã phần nào có thể yên tâm bởi họ sẽ lựa chọn mua từ chủ cũ những món đồ chất lượng còn khá tốt.

Chọn mua món đồ cũ còn tốt giúp cho bạn yên tâm hơn khi sử dụng và cũng như tăng thêm uy tín của công ty bán hàng thanh lý. Chính vì vậy nên trước khi quyết định mua, bạn cần tìm hiểu thật kỹ những kinh nghiệm mua thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ.