chức năng nổi trội điều hòa Daikin Inverter 11900 BTU FTKC35QVMV

Điều hòa có công nghệ mắt thần thông minh tiết kiệm điện

Điều hòa Đaikin1.5 HP FTKC35QVMV mang thiết kế tiến bộ and lịch sự với vẻ ngoài có hình dạng mặt nạ đang cười, góp thêm phần cho căn phòng của chúng ta thêm sinh động. không dừng lại ở đó, điều hòa Daikin còn sử dụng loại gas R-32 vừa có công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí cao, vừa mang lại hiệu suất làm lạnh vượt trội.

công năng làm lạnh 1.5 HP

Với công năng làm lạnh 1.5 HP, điều hòa Daikin FTKC35QVMV nên đc sử dụng trong những căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2 để việc làm lạnh đạt hiệu quả nhất.

Tham khảo: Báo giá điều hòa Daikin

tiết kiệm chi phí điện nhưng vẫn làm lạnh thoải mái

+ công nghệ Inverter: công nghệ Inverter tiên tiến được điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sử dụng nhằm mục đích mang về khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cao nhất cho người tiêu dùng. ngoài ra, công nghệ này còn bảo trì nhiệt độ luôn luôn ở mức ổn định, để cho doanh nghiệp có khoảng không thao tác tốt nhất.

+ Mắt thần thông minh: cảm biến mắt thần thông minh độc đáo sẽ xác định xem có người trong khu vực điều hòa không. nếu như không, máy sẽ auto tăng thêm 2 độ C nhằm tránh tình hình hao phí điện năng.

Lọc sạch bụi bặm & vi khuẩn

Với công nghệ phin lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV có thể lọc sạch bụi bặm và vô hiệu hóa các vi khuẩn. Đồng thời, chúng còn phá hủy các phân tử gây mùi, mang đến cho bạn một khoogn gian sống thật trong lành.

Tuổi thọ dài lâu

+ Dàn nóng với chất liệu chống ăn mòn: Với chất liệu dàn nóng chống ăn mòn, điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sẽ sở hữu được tuổi thọ vĩnh viễn và bền chắc nhờ việc chống được các yếu tố thời tiết tác động. không chỉ có thế, bạn cũng đỡ tốn Chi phí cho vấn đề bh máy.

những ích lợi quan trọng khác

+ cơ chế Econo: chính sách Econo lạ mắt sẽ giới hạn điện năng tiêu thụ. Do vậy, bạn không phải bận tâm lắng điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV sẽ sinh hoạt vượt chỉ tiêu điện năng nữa.

+ chế độ Powerful: cơ chế làm lạnh nhanh Powerful sẽ đưa đến cho điều hòa Daikin 1.5 HP FTKC35QVMV bản lĩnh làm lạnh nhanh và mạnh mẽ, bảo vệ cho bạn được thư giãn sớm nhất có thể ngay khi vừa bật máy.

+ chính sách Comfort: chế độ Comfort giúp làm lạnh thoải mái and đồng đều, tạo khoảng không thư giãn tốt nhất cho doanh nghiệp được nghỉ ngơi & cả làm việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng