Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc

Huyền My quá sexy với váy lưới sau scandal “thả thính”

Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil rầm rĩ với đủ loại scandal

Đủ kiểu scandal làm từ thiện của người đẹp Việt

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 1

Cuộc thi dung nhan Hoa hậu NewCastle 2017 là cuộc thi tuyển lựa chọn ra thây mặt của đô thị này dự Hoa hậu Anh quốc 2017. Mới đây sau đêm chung kết, cuộc thi đã vấp phải phản đối dữ đội sau khi dàn thí sinh trẻ tuổi (hầu hết dưới 20 tuổi) ăn vận hở hang trong phạm vi trường đấu dung nhan này.

Hình ảnh các ứng cử viên hoa hậu mặc trang phục của thỏ Playboy với áo liền quần khoét hông cao, đi tất lưới, đeo tai và đuôi thỏ… khiến hội đồng đô thị, và hội đồng nơi đơn vị cuộc thi là Civic Centre không bằng lòng. Họ cho rằng cuộc thi khuyến khích hình ảnh khiêu dâm và làm bất bình đẳng giới khi đem đàn bà để mua vui.

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 2

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 3

Các thí sinh bị ví ăn mặc như gái làng chơi

Sự chỉ trích đẩy lên cao trào khi đơn vị điều hành tòa nhà Civic Centre – nơi đơn vị thường niên, quyết định sẽ đoạn tuyệt với cuộc thi Hoa hậu NewCastle. Bắt đầu từ năm sau, cuộc thi sẽ phải tìm nơi đơn vị mới. Trong khi đó, hội đồng đô thị NewCastle thì thẳng cánh lên tiếng cuộc thi này không thây mặt cho chuẩn mực của đô thị.

Cuộc thi Hoa hậu NewCastle 2017 vừa diễn ra vòng chung kết vào hôm 2-6 và đã lựa chọn ra được hoa hậu là cô Alisha Cowie, 17 tuổi. Cô sẽ thây mặt cho NewCastle để dự hoa hậu Anh. Gần đây, Cowie đã tham dự vào chương trình truyền hình thực tại điều tiếng nhất nước Anh – show “giường chiếu” Love Island. Năm ngoái Hoa hậu vương quốc Anh Zara Holland bị tước vương miện vì công khai “mây mưa” với người chơi chơi cũng trong show truyền hình này.

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 4

Cuộc thi hoa hậu bị la ó vì thí sinh ăn mặc thiếu nghiêm túc - 5

Chân dung hoa hậu 17 tuổi mới của đô thị

Huyền My quá sexy với váy lưới sau scandal ”thả thính”
Huyền My quá sexy với váy lưới sau scandal ”thả thính”

Huyền My tái xuất sau scandal với đẳng cấp thân thuộc – sexy nhưng tao nhã.

Bấm xem >>