đặc điểm chuông báo cháy Hochiki Một khối hệ thống báo cháy hoàn chỉnh nếu bao gồm khá đầy đủ

Một hệ thống báo cháy hoàn chỉnh nếu bao gồm rất đầy đủ các thiết bị vào, tủ trung tâm & những thiết bị ra. Ở bài viết này sẽ giới thiệu cho doanh nghiệp đọc điểm sáng and tiện ích của chuông báo cháy Hochiki bên trên Thị trường hiện nay

==>> Tham khảo :   Unipos
Chuông báo cháy là một loại thiết bị được trang bị trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc các trường hợp khẩn cấp báo động and được sử dụng trong vô số trường hợp khác rất kết quả. thiết bị này có nghĩa vụ phát ra âm thanh to để báo động cho nhiều bạn biết có hỏa hoạn đang xảy ra. Khi có hiện tượng về sự việc cố cháy thì các thiết bị đầu vào sẽ nhận tín hiệu và media tin của sự cố về trung tâm. Trung tâm thông qua các zone sẽ xử lý thông báo nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra cháy & truyền thông media tin đến những dòng thiết bị đầu ra là chuông báo cháy hay là 1 số dòng thiết bị ra khác, tiếp nối những thiết bị này sẽ auto phát ra âm thanh đc phân tán ra nhiều hướng thông báo cho mỗi người xung quanh biết có sự cố xảy ra.
Chuông báo cháy Hochiki đạt chuẩn chỉnh unique

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuông báo cháy tiêu chuẩn FBB L

Điểm sáng của chuông báo cháy:
– được thiết kế theo phong cách không lịch kịch
– Cường độ âm thanh phát rõ ràng, giúp nhận ra nhanh lẹ
– màu sắc sơn tĩnh điện chống oxy hoá & chống ghỉ bảo đảm bền
– được thiết kế theo phong cách gắn bên trên tường (được lắp đặt theo chuẩn mức ở trong nhà cháy)
– giá thành thấp, phù hợp nên phần lớn ai ai cũng có thể trang bị
– Chuông báo cháy có độ bền cao

==>> Tham khảo :   btk

thiết bị chuông báo cháy Hochiki phù hợp cho những hệ thông báo cháy không giống nhau lắp đặt ở các toà nhà, chung cư, khu tập thể chỗ đông người. Đã có khá nhiều vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại các căn hộ chung cư, nhà cao tầng do hệ thống báo cháy tự động không tồn tại tín hiệu khi xảy ra sự cố gây ra hậu quả nghiêm trọng. chính vì như vậy khách hàng nên tìm tới shop cung cấp uy tín & quality để đc support về dòng sản phẩm, chỉ dẫn cách sử dụng để đảm bảo an toàn mức độ bình an Gia Công nhất trong tiến trình sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng