Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PIB675L34E Xuất xứ Tây Ban Nha linh kiện nhập tất cả

Xuất xứ Tây Ban Nha linh phụ kiện nhập tất cả của Đức, Bếp từ Bosch PIB675L34E với 29 chương trình nấu tự động đang là dòng sản phẩm được đa số chúng ta mong chờ nhất hiện giờ. Ngoài chương trình nấu lanh lợi, bếp còn tích hợp các tác dụng gì và lại làm đa số chúng ta yêu thích đến vậy, hãy cũng hướng đến .

 ==>> Xem thêm :    lò nướng

Bếp từ Bosch–PIB675L34E được hãng Bosch chọn lựa mặt kính Schott ceran làm mặt bếp. đó là mặt kính có chất lượng cực tốt trên Thị Phần hiện nay chịu lực đến cân nặng 30kg, chịu nhiệt đến 1000 độ C, tản nhiệt nhanh trong 2 s. đó là sản phẩm xuất xứ từ âu lục, chính vì thế được kiểm nghiệm rất hà khắc khi ra thị trường. screen hiển thị LCD bảo đảm chuẩn mức với độ nét cao. Người nấu bếp rất có thể chọn lựa dễ dàng và đơn giản một mức công suất phù hợp, trong 17 mức công năng.

không chỉ có công dụng nấu mưu trí bếp từ Bosch nhập khẩu còn tồn tại các chức năng tạo nên sự một chiếc bếp bình yên như: tự động chống tràn đèn lưu ý nóng 2 mức. lưu ý bếp đang nóng người dùng không nên chạm tay vào. đây là sản phẩm có rất nhiều vùng nấu của hãng Bosch, với 04 mặt bếp tự động hóa nhận nồi and 01 mặt có khả năng rán. Với bốn mặt bếp tự động nhận nồi bạn cũng có thể chọn nhiều kích cỡ nồi mà công dụng đun nấu vẫn cao. Một mặt rán cho bạn nấu nướng được các món mà bếp từ thường thì khác không làm được. Sử dụng Bếp từ Bosch–PIB675L34E được xem là thuận lợi với người đầu bếp do bếp có tác dụng hẹn giờ tắt, và khóa trẻ em. chắc rằng với các chức năng bên trên bạn đã muốn sỡ hữu sản phẩm này. cuộc sống thường ngày tiện nghi hơn với Bếp từ Bosch PIB675L34E.

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật KỸ THUẬT:
– Điện áp : 160 – 220V
– công suất : 2/1,8kW boost 2,6/2,5kW 1,4kW boost 1,8kW
– size mặt bếp: 606 x 527 x 50mm
– form size khoét đá: 562 x 502 x 50mm
người sử dụng mua sản phẩm tại Địa chỉ cửa hàng sẽ đc hưởng những quyền hạn sau:
+ cung ứng không hề thiếu những giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm, chứng nhận là đại lý cấp I đc công ty Bosch cấp.
+ Nhận phiếu Bảo Hành 24 tháng tận nhà đi kèm theo những chính sách hậu mãi sau bán hàng giành riêng cho bếp.
+ Nhận ngay phần quà là bộ nồi Inox cao cấp giành cho bếp từ hoặc đổi sang những phần quà khác có giá trị tương đồng với bộ nồi hoặc có thể linh hoạt trừ tiền mặt cho quý khách.
+ bổ trợ giao vận, lắp đặt không tính tiền tận nhà trong nội thành TP Hà Nội, bổ trợ lắp đặt ngoại tỉnh.

==>> Tham khảo :     máy rửa bát  
Để tìm mua dòng sản phẩm Bếp từ âm Bosch khách hàng vui mừng Liên hệ những đại lý cấp một của hãng để mua hàng thật với giá phải chăng.
Ngoài model Bếp từ Bosch PIB675L34E thì khách hàng còn có thể tham khảo thêm một mã sản phẩm khác của hãng bosch bếp ba Bếp từ Bosch PID675N24E. Hãy liên lạc với Cửa Hàng chúng tôi ngay để sở hữu đc những thông tin về chương trình khuyến mại bếp từ mới nhất and lớn nhất hiện có.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng