đào bới bộ lọc dầu của dòng sản phẩm nén khí trục vít

phần tử lọc dầu máy nén khí khí trục vít là 1 trong những bộ phận cần thiết giúp bảo vệ hoạt động ổn định của sản phẩm. Khi dầu nhớt quay về khối hệ thống khí nén thường mang đi căn, hạt bụi bặm,..nếu không đc lọc bóc tách quá bộ lọc dầu thì những chất bẩn này sẽ theo dầu đi vào các phần tử của máy làm hỏng những cụ thể, gây xước bề mặt, tăng bản lĩnh hao mòn & làm giảm hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy.

====>>> Tham khảo :   Máy nén khí cũ

Lọc dầu đc sử dụng thông dụng trong các loại máy nén khí trục vít ngâm dầu và máy nén khí trục vít không dầu. nội dung bài viết sau đây là người sáng tác trình làng về linh kiện cần thiết này của máy nén khí.

Bộ lọc dầu máy nén khí trục vít đào thải bụi bẩn, cáu bẩn

Bộ lọc dầu máy nén khí

Bộ lọc dầu máy nén khí thường có dạng hình tròn trụ tròn, một đầu hở để cho dầu vào & một đầu đưa dầu ra sau khi lọc. bên phía trong có một lõi lọc bằng giấy, lõi giấy này sẽ đc gấp nếp để bảo đảm lượng vận tốc lưu thông của dầu. Để đảm bảo hoạt động và sinh hoạt cho bộ lọc & buổi giao lưu của máy nén khí trục vít người ta lắp thêm 1 van bypasss. Van này đc dùng khi sự chênh lệch về áp suất trong bộ lọc quá lớn hay khi lõi lọc bị tắc thì van sẽ được lộ diện để cho phép dầu đi qua mà dường như không cần qua lõi lọc.

Trong trường hợp lõi lọc đã biết thành nghẹt do dầu bẩn, độ nhớt cao, nhiệt độ dầu thấp nếu khống có van bypass thì dầu không còn lưu thông đến đầu nén dẫn tới đầu nén bị phá hủy do không có dầu để bôi trơn. chính vì như vậy khi chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí ta nên chăm chú chọn mua bộ lọc có van bypass & chăm chú đến unique buổi giao lưu của van.

Chọn mua bộ lọc dầu chính hãng.

Chọn mua đúng lọc dầu sẽ hỗ trợ người tiêu dùng tiết kiệm chi phí nhiều túi tiền để bão dưỡng, sửa chữa thay thế máy nén khí. Nếu nhìn bên phía ngoài, quý khách hàng sẽ thấy số đông các loại lọc dầu máy nén khí trục vít đều đc chế tạo giống nhau. điều ấy sẽ khiến bạn khó có thể phân biệt được lọc dầu chính hãng, rất chất lượng cao với lọc dầu làm nhái, quality kém. Để phân biệt dễ hơn, rất có thể căn cứ vào trong 1 số điểm chính:

====>>> Xem thêm :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

Chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí tốt, chính hãng

Chữ viết bên trên lọc dầu: với những bộ lọc dầu chính hãng, chữ viết bên trên bộ lọc thường khởi sắc, rõ rệt. Còn với lọc dầu hàng nhái chữ viết thường mờ nhạt & hoàn toàn có thể dùng tay để tẩy xóa.

thiết kế: khi chọn mua bộ lọc dầu máy nén khí người dùng nên quan sát đầu thủng của bộ lọc dầu trên máy nén khí Kobelco hay máy nén khí trục vít Fusheng– vị trí có gioăng và những lỗ gien để lắp lọc. Với bộ lọc dầu hàng giả thì những cụ thể này thường được chế tạo không cầu kỳ, mỏng tanh and sần sùi; còn chính hãng thì các chi tiết đều được gia công rất cẩn trọng, chắc chắn.

khối lượng: bộ lọc dầu chính hãng sẽ nặng hơn and chắc chắn hơn so với bộ lọc hàng giả, hàng nhái, bạn có thể dùng tay gõ bên trên bộ lọc dầu, dòng sản phẩm rất tốt sẽ chắc chắn & có tiếng trầm dục chứ không kêu vang như khi gõ bên trên bộ lọc hàng nhái, rẻ tiền.

mong muốn những thông tin chia sẽ trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về điểm lưu ý & cách chọn mua bộ lọc dầu cho máy nén khí trục vít của người sử dụng nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng