Đầu báo lửa Horing and những lưu ý khi lắp đặt trong nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học

trong vô số nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một dòng thiết bị luôn luôn phải có của hệ thống báo cháy tự động Hochiki. Đầu báo lửa là một thiết bị sinh hoạt dựa trên nguyên tắc dùng cảm ứng quang học để bắt gặp lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục tiêu phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm mục tiêu giảm thiểu tối đa những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến. trên Thị Phần bây giờ có không ít loại đầu báo lửa đến từ rất nhiều tên thương hiệu không giống nhau. Vậy Brand Name nào là uy tín với sản phẩm unique nhất. Phòng cháy btk xin đề xuất đến Anh chị em loại đầu báo lửa của Horing- một loại mặt hàng rất ưu việt.

==>> Tham khảo :   btk.vn

trước lúc đến với phần những xem xét khi lắp đặt. Hãy cùng tìm hiểu về cấu hình cũng tương tự đặc tính hoạt động của loại dòng thiết bị này nhé!

Đầu báo lửa Horing và thông số kỹ thuật

– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp buổi giao lưu của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– vật liệu chế tạo: nhựa có khả năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

 

 

 

dòng thiết bị có màu trắng nổi bật

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính sinh hoạt

Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không gian, gas, bụi và những hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển nhất là ở bước sóng ngắn thêm một đoạn 300 nm là dải quang phổ không còn nhìn thấy của mặt trời đã trở nên hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không khiến ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực ra là những đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và đáng tin cậy, có thể gấp rút phát hiện ra bức xạ tia cực tím được phát ra từ một ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations trong phòng,tia hồng ngoại hoặc các nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa sự thật.
Đầu báo UV hoạt động và sinh hoạt khi ánh sáng có bước sóng ngắn lại hơn 300nm. có công dụng dò tìm cháy nổ với gia tốc rất lớn (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một năng lượng lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau khoản thời gian bốc cháy.
Để giảm sút khả năng báo giả, đầu báo lửa thường được thiết kế với đi kèm tính năng trễ từ 2-3 giây.

==>> Tham khảo :    fm 200

 

 

 

 

 

thiết kế hình trụ thon gọn, đẹp mắt

Đầu báo lửa Horing và các chú ý khi lắp đặt

Tránh thiết lập gần loại đèn thủy ngân, đèn halogen hoặc đèn khử trùng.

Rất thích hợp lắp đặt ở mọi vị trí cần bảo đảm an toàn thay cho đầu báo khói & đầu báo nhiệt.

đừng nên lắp đặt trong phạm vi của tia lửa hàn & các bức xạ.

thích hợp khi lắp đặt tại những khu vực lớn hay các khoanh vùng mà các phương thức bắt gặp cháy khác không thể thao tác được.

Đầu báo lửa Horing hay được sử dụng chủ yếu tại những trạm hydrogen để hoàn toàn có thể ngăn ngừa các đám cháy xảy ra.

thích hợp khi lắp đặt trong nhà- nơi không thể có sự bức xạ trực tiếp, tia chớp hay sự phản xạ của ánh sáng mặt trời.

Đầu báo cũng phải đc che chắn để tránh hướng về hơi chất hữu cơ mà có thể hấp chiếm lĩnh được bức xạ & lắp đặt tại những chỗ đứng không đc hướng tới phía tia lửa hàn hoặc những dòng thiết bị có điện áp cao.

trên đây là một số thông báo kỹ thuật, đặc tính- chế độ sinh hoạt cũng giống như các xem xét khi lắp đặt của đầu báo lửa Horing. hy vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã mang lại cho doanh nghiệp nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng