Đầu báo nhiệt gia tăng Địa Chỉ FD7120 hệ thống báo cháy được bán trên Thị trường

Trong khối hệ thống báo cháy được bán trên thị phần hiện thời bao gồm không hề ít dòng thiết bị. Mỗi thiết bị đều sở hữu kết cấu khác nhau; mang trong mình một ích lợi, tính năng riêng. những dòng thiết bị này khi phối hợp với nhau sẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh, an ninh. Trong hệ thống này không thể không có đc một loại thiết bị căn bản chính là đầu báo nhiêt. Có hai loại đầu báo nhiệt phổ cập đó là đầu báo gia tăng & đầu báo thắt chặt và cố định. Trong bài viết hôm nay Phòng cháy chữa cháy Ba Đình xin đưa ra đến Anh chị đầu báo nhiệt tăng thêm Địa chỉ cửa hàng FD 7120. Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu nhé!

 ==>> Tham khảo : Unipos

 

Đầu báo nhiệt ngày càng tăng Địa Chỉ FD7120 & nguyên lý hoạt độngThiết bị hoạt động và sinh hoạt theo nguyên lý khí, được hiểu là độ dãn nở của không gian khi bị đốt nóng trong buồng khí và đáp trả lại sự gia tăng nhanh chóng của nhiệt độ gây ra do đám cháy. Việc ngày càng tăng của nhiệt độ chậm hay từ từ bởi khối hệ thống sưởi trong tòa nhà sẽ không làm kích hoạt đầu báo do áp suất trong không khí bị đốt nóng hơi trễ sẽ thoát ra phía bên ngoài qua 1 lỗ thoát khá nhỏ tuổi tại đầu báo. thiết bị sẽ sinh hoạt và gửi tín hiệu về trung tâm. Nếu nhiệt độ môi trường xung quanh tăng thêm chậm dần dần không thật 2oC/ phút thì đầu báo sẽ không còn làm việc.
thiết bị kiểu thông thường là dòng gồm 2 dây, auto sáng đèn khi có báo động, khi có cháy sẽ phản ứng nhanh hơn đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định. Đã đc kiểm tra bởi viện kiểm nghiệm thiết bị PCCC nhật bản. Việc lắp đặt trở nên đơn giản dễ dàng & việc bảo dưỡng cũng trở nên đơn giản hơn.
 
==>> Xem thêm :   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

bằng sự việc sử dụng đế chung, loại đầu báo nhiệt tăng thêm này có thể đơn giản và dễ dàng đổi khác lẫn với những loại đầu báo khói Nohmi (loại FDK and FDS). bản lĩnh thay đổi này sẽ rất chi là tiện nghi cho việc chọn chủng loại đầu báo trong số những trường hợp chuyển đổi mục đích sử dụng phòng. trên đầu báo còn có một đèn tín hiệu mà nhờ đó hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt loại đầu báo khi bị kích hoạt. Việc check công dụng của đầu báo cũng nhờ đó mà trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng