Đâu là lý do khiến đôi giày Italia nhập khẩu được nhiều người yêu thích như vậy?

Bạn có biết điều gì đã khiến những đôi giày Italia nhập khẩu đắt gấp chục lần các sản phẩm khác trên thị trường nhưng vẫn được các quý ông cực kỳ yêu thích? Có lẽ, sự khác biết về chất lượng và sự tỉ mỉ trong từng đường nét đã khiến đôi giày tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

Sản phẩm được làm 100% từ da thật.

  1. Chất lượng tạo nên sự đẳng cấp

Đôi giày cao cấp này khi được cung cấp ra thị trường vấn đề chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu từ nguyên liệu đến quá trình gia công tỷ mỉ. Có lẽ bạn không biết, những đôi giày đến từ kinh đô thời trang thế giới này đều được sử dụng chất liệu da da bê Full-aniline. Đây là loại da luôn mang đến vẻ ngoài sáng bóng và mềm mịn.

Thông thường người ta phải bỏ đi nhiều phần da khác nhau để có thể lấy được phần ưng ý nhất. Hay nói cách khác không phải phần da nào của con bê cũng được sử dụng để làm nên những đôi giày bạn sử dụng.

Thông thường ở những thương hiệu khác họ sẽ sử dụng công nghệ ghép các miếng da lại với nhau và giấu phần nối đó ở đến giày, nhưng những đôi giày Italia nhập khẩu không vậy. Chúng luôn là đồ nguyên tấm, được cắt chuẩn xác và ốp vào phần khung giày trước khi khâu.

Tiếp theo là phần đế giày được làm bằng vật liệu và công nghệ mới. Nhờ công nghệ hiện đại này mà có thể tạo ra những chiếc đế giày da nam Italia chính hãng sang trọng, không thấm nước, êm ái để có thể bảo vệ đôi chân của người dùng.

Đế extralight siêu nhẹ mang lại trải nghiệm mới cho những doanh nhân thành đạt cần sự sang trọng và tiện dụng cho 1 ngày làm việc bận rộn cần đi lại thường xuyên. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của dòng sản phẩm này mà không có bất cứ thương hiệu nào có thể bắt trước được.

Ngoài ra, đế vibram, cũng được sử dụng ngày càng nhiều bởi chúng cho khả năng uốn dẻo tuyệt vời tạo ra tính độc đáo tinh tế của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của người Ý.

  1. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự khéo léo tài ba của người thợ thủ công lành nghề với quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Mỗi đôi giày giày Italia nhập khẩu đều đực sản xuất ra nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và hiện đại. Bên cạnh đó quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dưới đôi tay khéo léo của của những người thợ thủ công có kinh nghiệm cả đời làm nên những chiếc giày ấn tượng sẽ là điểm nhấn để bạn tìm kiếm mẫu thời trang ưng ý cho mình.