Để ý đến Kia Sorento 2018 và Hyundai Santafe 2018 cho xe Ship hàng gia đình

  
Với ưu thế về không gian thiết kế bên trong thoáng rộng and trang bị nhiều thuận tiện, bình yên ngày càng văn minh, những mẫu xe SUV 7 chỗ hiện đang được nhiều khách du lịch hàng chọn lựa. những chiếc tên hoàn toàn có thể kể tới như Hyundai Santafe, Kia Sorento, Toyota Fotuner, Nissan X-trail, Mitsubishi Pajero, Ford Everest hay tân binh Mazda CX-5 mới tung ra cách đây không lâu.

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-xe-hyundai-santafe.html

Mỗi xe có một ưu điểm riêng, tuy vậy với mục đích mua xe cho gia đình, cùng mức chi phí tầm 1 tỷ VNĐ đổ lại, danhgiaXe lưu ý hai dòng xe đến từ “xứ sở kim chi”: một là Hyundai – Santafe 2018 and và phe đối lập đồng hương là – Kia Sorento 2018

nội dung bài viết so sánh hai phiên bản Sorento 2.4 DATH và Santafe 2.2 máy dầu bản đặc biệt. Hai bạn dạng này có mức ngân sách niêm yết lần lượt là 944 triệu cho Sorento and 1 tỉ 310 triệu với Santafe. Hiện, Sorento đang khuyến mãi kèm theo 12 triệu (giá sau khoản thời gian giảm là 939 triệu đồng) trong khi đối thủ cạnh tranh có mức khuyến mãi kèm theo lên tới mức 230 triệu (giá sau khoản thời gian giảm là một trong,080 triệu đồng). Tuy giá vẫn còn đấy cao hơn Sorento đến 100 triệu, nhưng đây là mức khuyến mãi khá thú vị cho những “fan” thích thú mẫu xe biến hóa năng động, trẻ đẹp của Santafe.

Tổng quan hình ảnh bên ngoài

 

 

Santafe nổi trội với cụm lưới tản nhiệt lục giác dạng 3 thanh mạ chrome cắt ngang mạnh mẽ và uy lực, cụm đèn LED sắc xảo và tiến bộ, bộ mâm kim loại tổng hợp 5 chấu kép kiến thiết vô cùng khởi sắc. Về phần phe đối lập, Sorento trông có vẻ “hiền hơn”, phần đầu xe đặc biệt với mặt ca-lăng mũi hổ dạng tổ ong, cụm đèn pha vuốt ngược sang hai bên tạo dáng Sport, đáng tiếc cụm đèn đuôi vẫn chỉ sử dụng bóng halogen thay vì bóng LED như bên trên Santafe.

==>> Xem thêm :   hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

không gian hành khách

 

 

Cùng sở hữu thông số chiều dài cơ sở ngang nhau nên có thể thấy không gian ca-bin khá như nhau về độ rộng rãi, cả hai đều trang bị ghế da cao cấp, hàng ghế người lái and hàng ghế giữa khá thoải mái, riêng hàng ghế giữa có thêm bệ tì tay phối hợp hộc để ly tiện lợi, khoảng duỗi chân hay khoảng trần xe đều phục vụ giỏi cho những mái ấm gia đình có khá nhiều thành viên đẩy đà.

 

 

tuy nhiên hàng ghế thứ ba của Sorento lẫn Santafe khá chật chội, đặc biệt là khoảng trần xe do cột C được thiết kế với vuốt thấp dần ra sau đuôi để tăng dáng Thể Thao, nên chỉ phù hợp cho các member nhỏ dại hoặc dáng người bé dại con. mặc dù hai hàng ghế này có thể gập dễ dàng và đơn giản giúp các gia đình tăng dung lượng khoang chứa đồ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng