Đi Quan Lạn tháng 9 có gì hay? Dù ngày hè đã xong, tuy nhiên với các điều hoàn hảo nhất

Dù ngày hè đã dứt, nhưng với các điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại đây thì bạn chắc chẵn sẽ có muốn xách hành lý lên và đi tour quan lạn ngay lập tức thôi! và nội dung bài viết này sẽ nêu Nguyên Nhân nên đi du ngoạn Quan Lạn tháng 9

Thời tiết “chiều lòng người”

Tháng 9 không hề cái nắng chói chang, không hề sự nóng nực của ngày hè nữa. Đến Quan Lạn mùa này, thứ bạn nhận đc là 1 trong những không gian lạnh mát, thoáng đãng, còn tồn tại một chút se se lạnh nữa. Đi phượt mấy lúc thế này chẳng sợ hại da, chẳng sợ nắng nóng hại sức khỏe nữa nhỉ!

Tháng 9 giao mùa – Biển Quan Lạn trong and xanh hơn

Trong thời khắc giao mùa, Quan Lạn lại càng lôi kéo với làn nước trong veo, trời xanh thăm thẳm. bạn cũng có thể đắm chìm mãi trong khung cảnh đẹp long lanh diệu & yên tĩnh, không hề cảm thấy bị quấy rầy như lúc đông đúc mùa du lịch.

Giá dịch vụ rẻ bất ngờ

Điều mà ai cũng đắn đo khi đi du lịch là túi tiền dịch vụ đắt đỏ, bị chặt chém, đặc biệt là những mùa cao điểm. Nhưng đi phượt mùa này thì chắc chắn rằng không nhé! chúng ta cũng có thể đơn giản & nhanh lẹ đặt phòng kể cả các resort, homestay khét tiếng nhất nơi đây với giá phù hợp. Thậm chí, những Chi phí dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không thể đắt đỏ như trong dịp du lịch.

hòa bình tận hưởng khoảng trời riêng

Cùng một điểm tour du lịch quan lạn nhưng đến vào thời gian không giống nhau cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ghé thăm điểm phượt vào các lúc vắng khách tham quan, các bạn sẽ cảm nhận đc rõ những nét đẹp sự thật của nơi mình đến. mặc dù có nơi biển xa rì rào sóng vỗ hay các miền sơn cước núi non trùng điệp thì bức tranh thiên nhiên mà bạn thấy cũng sẽ xinh tươi đến nao nóng và khiến cho bạn nhung nhớ mãi không thôi. không dừng lại ở đó, sự yên tĩnh của Quan Lạn cũng trở thành mang đến cho chuyến du ngoạn nhiều điều thi vị hơn. Nhờ vậy mà bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu tận thưởng bầu không gian thoáng đãng and thư giãn.

Tha hồ “sống ảo” không lo ngại vướng người

Mùa du lịch muốn chụp một chiếc Hình ảnh “sống ảo” lấp lánh cũng khó vì khách du ngoạn quá đông, chẳng còn khoảng không để mà “diễn” trước ống kính nữa. Nhưng đến Quan Lạn vào mùa này thì bạn lại tha hồ thả dáng mà không vướng bận ai. dù có check-in ở biển, ở mỏm đá hay ở resort thì cũng không một ai vô tình lọt vào khung người của khách hàng được nữa.

Nguồn : Tổng hợp mạng