Điểm qua một vài mẫu khoá vân tay chìa cơ đẹp rất được yêu thích bây giờ

Khóa vân tay chìa cơ được nhiểu gia đình, công ty chọn lựa lắp đặt bởi tính năng bảo mật bình an, sự tiện dụng trong thời gian sử dụng, tuổi thọ lâu bền hơn. Từ dòng khóa còn nhiều không quen đến nay khóa vân tay chìa cơ đã và đang dần dần cam kết đc chỗ đứng của bản thân mình trong thâm tâm người tiêu dùng. Với yêu cầu càng ngày càng cao của khách hàng bây giờ những hãng sản xuất không chỉ có hoàn thiện bề chức năng mà còn trau chuốt về mặt thẩm mỹ và làm đẹp cho khóa. Hãy cùng điểm qua một vài mẫu khoá vân tay chìa cơ đẹp sau đây.

====>>> Tham khảo : tay nâng blum hafele

1. Khóa cửa vân tay chìa cơ Kaadas KDS 5155

Mẫu khoá vân tay chìa cơ đẹp Kaadas KDS 5155 rất có thể xuất hiện bằng ba chức năng là nhận diện dấu vân tay, chìa cơ vật lý & mã số kín. Dòng khóa này cho người dùng tuyệt vời về sự thanh lịch đẳng cấp và sang trọng khi phối kết hợp hai sắc màu quyền lực đen huyền bí & màu vàng gold quý phái. màn hình cảm ứng cực kì nhạy do áp dụng technology chạm màn hình KDS tiên tiến, nhận diện dấu vân tay gần như ngay lập tức khi người dùng ấn ngón tay lên ô nhận diện, không tùy thuộc vào góc đặt ngón tay. màn hình hiển thị OLED sáng đèn rất bổ ích khi dùng trong đêm tối. vật liệu đúc khóa là vật liệu kim loại tổng hợp nhôm, sáng loáng, đơn giản và dễ dàng vệ sinh.

2. Khóa cửa vân tay Adel 5500

Mẫu Khóa vân tay chìa cơ đẹp Adel 5500 được chế tạo từ thép đúc liền khối với màu sắc bạc, vàng, inox bóng đưa đến xúc cảm vững vàng, nặng tay. Dòng khóa này còn có thể ghi lại tới 120 dấu vân tay khác nhau phù hợp để sử dụng cho tất cả quy mô gia đình lẫn các công ty có con số nhân viên đông. Khi cần thiết phải biến hóa, người sử dụng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản xóa từng dấu vân tay hoặc xóa dấu vân tay theo nhóm rất mau lẹ and thuận tiện. không chỉ có diện mạo thi công thích mắt khóa Khóa Adel 5500 còn đem về sự yên tâm cho người tiêu dùng rất to lớn khi chiếm hữu tác dụng chú ý bằng chuông khi có người cố tình phá khóa hoặc khi cửa chưa được khóa chặt.

====>>> Xem thêm :   khóa điện tử hafele el9000

3. Khóa vân tay chìa cơ Weyth 6800

dòng sản phẩm khóa Weyth 6800 đến từ nước Đức mang sắc đẹp tân tiến, mạnh mẽ và uy lực với màu bạc sáng nhưng không hề thua kém phần tinh tế và sắc sảo. Với dòng khóa này người tiêu dùng rất có thể đăng ký 3 mã vân tay chủ, và 30 mã vân tay member tương thích sử dụng mô hình gia đình hoặc những văn phòng công ty nhỏ dại.Mẫu khoá vân tay chìa cơ đẹp có khả năng chịu nhiệt giỏi, sinh hoạt ổn ngay cả khi chịu ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu.

trên đây là một số mẫu khoá vân tay chìa cơ đẹp, công dụng hiện nđại, được xem bởi người tiêu dùng trên toàn quốc

Nguồn: Tổng hợp trên mạng