đối với 1 hệ thống máy nén khí công nghiệp thì nên tương đối nhiều lao động and tiền bạc .

I. các yêu cầu lắp đặt của khối hệ thống điện

Bắt buộc lắp 1 hệ thống cung ứng nguồn hòa bình riêng cho máy, nó hoàn toàn có thể ngăn ngừa sự quá tải hoặc ko cân bằng của 3 pha khi nối có những vũ trang khác & 3 pha có hiệu điện thế ổn định trong phù hợp mang điện áp danh nghĩa của môtơ, điện áp nằm trong vòng dung sai 5% so sở hữu điện áp danh nghĩa.

Tham khảo: Máy nén khí Hitachi

2. Lựa tậu đúng dây cáp điện nhưng máy đòi hỏi.

3. tỷ trọng nguồn ra and môtơ phải giống nhau.

4. check hạn chế sự rò rỉ (bị hở) những đường ống khí hoặc ống nước.

II. những quan tâm thiết yếu khi vận hành máy

một. giới hạn máy liền lúc xảy ra bất kì âm thanh khác lại.

2. không được nới lỏng ống dẫn, ko mở bulông & ốc hoặc đóng những van lúc có áp suất.

3. tạo cho đầy dầu trở lại nếu mà mức dầu quá rẻ.

4. quản lý phải ưa thích có các sự đổi mới bao gồm: áp suất khối hệ thống áp suất, hệ thống nhiệt độ, áp suất từng phần không giống nhau, mức dầu & thời gian hoạt động.

III. Giữ gìn và bảo dưỡng

Lượng dầu bôi trơn là yếu tố nhu cầu tác động tới hiệu suất & buổi giao lưu của máy nén trục vít. nếu dầu thiếu sẽ gây ra một số hư hỏng của sản phẩm nén, chính vì thế hãy sử dụng dòng dầu khác lạ của sản phẩm nén trục vít. chiếc dầu khác biệt dùng cho máy nén trục vít sở hữu quality cực kỳ hợp lý và phải chăng, độ nhớt ở khoảng 66o C rất là tương thích cho máy nén trục vít và nó là góc độ chống lại sự thoái hoá, siêu khó để hoà tan vào nước thành dạng sữa hoặc nổi bọt and chống mòn v.v…

Chu kì thay dầu:

ban sơ buộc phải thay dầu sau lúc máy sinh hoạt khoảng 500 giờ ( chạy rotđa)

Ở những lần thay sau bắt buộc thay sau khoảng 2.000 giờ với máy sử dụng dầu gốc khoáng, hoặc dài lâu đến 8000h giả dụ dùng dầu tổng hợp.

IV. công việc mỗi ngày

kiểm tra an toàn khối hệ thống điện :

check an toàn hệ thống đường ống

check địa điểm các van ở trạng thái hiệu dụng, van cấp khí đầu ra mở .

Bật nguồn và khởi động các vũ trang ngoại vi của sản phẩm nén như máy sấy khô khí trước .

Khởi động máy nén & bền vững và kiên cố rằng nó thao tác tầm thường, thí dụ như lúc thời gian chạy khởi động, tiếng ồn khi máy chạy, áp suất khá khí, áp suất dầu bôi trơn, nhiệt độ của khí và lưu lại không hề thiếu những số liệu .

Xem thêm: Máy nén khí trục vít Hitachi

Sau 1 thời gian, kiểm tra lại mức dầu, ví như bên dưới hoặc giỏi hơn mức giới hạn, cho thêm lượng dầu bôi trơn theo nhu cầu.

giả dụ thấy các bộc lộ khác thường, ấn nút “OFF” hoặc nút khẩn cấp, chỉ khởi động lại sau khoản thời gian xử lý hoàn thành hư hỏng

V. môi trường xung quanh đặt máy nén khí

nên mang chỗ đứng tương thích để đặt máy nén, thấp đặc biệt là để máy trong một phòng phục vụ những yên cầu sau:

Phòng rộng thoải mái và đủ sáng để quản lý và vận hành & bảo dưỡng, máy đc giữ cách âm, phương thức tường xung quanh & trần ít nhất là 1,2 mét. Phòng buộc phải với cửa thông gió tương thích.

môi trường không được quá nóng (<40oC) & bụi, máy cần phải có quạt khiến cho mát có lưu lượng to hơn lưu lượng của quạt máy nén.

chăm sóc tới hướng anh nắng với thể khiến cho ảnh hưởng đến việc nâng cao nhiệt độ môi trường

ví như bảo đảm rẻ những điều kiện trên máy sẽ ít bị đóng bụi and giai đoạn axít hoá & mẫu ăn mòn khác sẽ chậm rì rì. giả dụ quality khí bên dưới mức chuẩn mức rẻ nhất phải lắp đặt những trang bị lọc để tạo cho sạch sẽ khí.

với cấu tạo trong hộp and đc để lên trên giá, máy nén chiếc này sở hữu thể hoạt động bên trên những nền xung quanh. giả dụ dịch chuyển lên trên gác, Game thủ cần mang những biện pháp bảo vệ giảm thiểu mài mòn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng