đồng hồ đeo tay định vị trẻ em chống nước Wonlex GW400S – “chuyên gia” bảo đảm trẻ em thế hệ mới

tiếp xúc với kẻ xấu, bị lạm dụng hay bắt cóc tống tiền,… là những nguy hại tiềm tàng luôn rình rập con em mình bọn họ hàng ngày, hằng giờ. Vậy phải làm như thế nào để đảm bảo con trẻ ở mọi lúc, mọi nơi and vẫn đảm bảo đc sự tự do & thoải mái và dễ chịu cho trẻ? Nếu có chung thắc mắc thì đó là lúc để bạn hướng đến đến chiếc   đồng hồ thông minh có định vị con nít chống nước Wonlex GW400S.

 

 

đồng hồ thời trang xác định con nít chống nước Wonlex GW400S – người bạn sát cánh của con trẻ của mình bạn

giới thiệu đồng hồ đeo tay định vị trẻ con chống nước Wonlex GW400S

hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của trẻ em & lịch sử vẻ vang hành trình là các vấn đề quan trọng nhất mà những bậc cha mẹ cần chăm lo. hiểu rõ sâu xa điều ấy, Viettel Store bắt đầu giới thiệu sản phẩm   đồng hồ điện thoại cho bé chống nước Wonlex GW400S, một thiết bị hữu hiệu cho việc bảo đảm cho trẻ.

y hệt như nhiều chiếc đồng hồ thời trang định vị GPS cho trẻ con khác, Wonlex GW400S bổ trợ mạng di động (có thể lắP SIM nghe gọi, nhắn tin) và xác định bằng công nghệ PS/A-GPS, GSM (không có bức xạ GSM nên rất bình an cho trẻ nhỏ dại cùng hai chính sách bản đồ xác định (dạng map 2D, dạng bản đồ vệ tinh) để xác định vị trí và vùng an ninh cho trẻ (vùng bình yên cho trẻ em hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình tùy ý với bán kính từ 200m đến 2000m). Máy có pin polymer dung tích 420mAh cho thời hạn chờ 1 – 2 ngày.

 

Với màn hình hiển thị cảm ứng điện dung IPS 1.22 inch, độ sáng dịu không làm tác động đến mắt của trẻ. Giao diện chính đc hiển thị những chức năng: danh bạ, chuyện trò, kết bạn, đếm bước chân… đồng hồ thời trang Wonlex GW400S sử dụng bộ sạc từ tính, có bốn điểm ở mặt sau của đồng hồ thời trang và đc sạc bằng công cụ đặc biệt quan trọng có trong hộp dòng sản phẩm. không chỉ thế, phần khe SIM cần được sử dụng tuốc nơ vít để mở, đây là xây dựng nhằm bảo vệ cho khả năng chống thẩm thấu nước của dòng sản phẩm.

 

 

quan trọng đặc biệt, chỉ có người giám hộ (người nắm tài khoản) mới có quyền thao tác & thông số kỹ thuật đồng hồ đeo tay Wonlex. Dù đồng hồ đeo tay Wonlex có bị tháo pin, tháo sim… nhưng khi được bật quay về and có kết nối, người giám hộ vẫn sẽ nắm được quyền điều hành và kiểm soát đồng hồ thời trang, ngăn cản mọi cố gắng sở hữu đồng hồ đeo tay trái phép

 

 

4 chức năng của đồng hồ đeo tay định vị chống nước Wonlex GW400S

Theo dõi kín đáoKhi trẻ con trong trường hợp khẩn cấp nhưng không hề tiến hành hành động, cha mẹ có thể sử dụng công dụng cuộc gọi lạng lẽ để giám sát kín đáo mà dường như không ai hay biết. chính là sự đảm bảo an toàn lớn nhất về sự bình an của trẻ trong tình huống khẩn cấp.

 

 

Kết bạnKhi 2 đồng hồ đeo tay định vị trẻ con chống nước Wonlex GW400S gần nhau có cùng mạng điện thoại, bấm kết bạn trên màn hình hiển thị sẽ được cho phép hai đồng hồ thời trang sẽ kết nối với nhau. Hai đồng hồ thời trang hoàn toàn có thể gửi tin nhắn thoại lẫn nhau, chức năng này mang đến nhiều nụ cười cho trẻ con.

 

 

chính sách trong lớp: còn gọi là cơ chế không làm phiền hay cơ chế vắng lặng, người tiêu dùng rất có thể thiết lập cấu hình ba khoảng thời hạn chặn tất cả những cuộc gọi đến, công dụng này giúp cho con nít giữ sự tập kết khi đang học. chế độ không làm phiền chỉ hoạt động và sinh hoạt từ thứ hai đến thứ sáu, 2 ngày vào buổi tối cuối tuần được loại trừ.

chống thẩm thấu nước: tác dụng đáng giá bậc nhất của đồng hồ thời trang là chống nước theo chuẩn chỉnh IP67, giúp đồng hồ thời trang có thể ngâm nước ở độ sâu 0.5m trong tầm 5 đến 10 phút. tuy vậy, Wonlex GW400S chỉ phù hợp cho việc chống thấm nước hàng ngày như rửa tay, ướt mưa, thậm chí bơi trong hồ bơi, nhưng Shop chúng tôi không khuyên trẻ ngâm nội địa trong một thời gian dài. Khi nhúng nước hãy xác thực đã xiết chặt tất cả ốc vít ở dắc cắm SIM.

 

 

 

công dụng chống thẩm thấu nước chuẩn chỉnh IP67 kéo dãn tuổi thọ của thiết bị lên rất nhiều đối với các đồng hồ đeo tay tương tự hiện nay bên trên Thị phần.

ngoài các tính năng trên, Wonlex GW400S còn có khả năng giám sát nhật ký hành trình (ghi lại lịch sử dân tộc dịch rời của đồng hồ thời trang lên tới 3 tháng). chế độ Sport đo lượng hoạt động hằng ngày của trẻ (số bước đi đi đc, số kcal tiêu hao và số km trẻ đi đc trong một ngày). công dụng chú ý gian nguy SOS gọi tới 3 số máy người thân & kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh qua phần mềm Setracker có hỗ trợ Tiếng Việt.

đối với mặt bằng chung hiện giờ, G400S là chiếc đồng hồ đeo tay xác định trẻ em chống nước GPS với bản lĩnh chống thẩm thấu nước tuyệt vời nhất, đảm bảo an toàn độ bền lâu dài. Đây chắc chắn sự chọn lựa hoản hảo cho những bậc làm cho làm mẹ với hy vọng bảo đảm bình an cho con trẻ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng