dự án công trình Park C.ty TP Hà Nội – Điểm lưu ý danh giá nhất của Bất Động Sản khu vực miền bắc

Khi Hà Nội Thủ Đô càng ngày càng trở nên đông đúc thì quỹ đất sẽ ngày còn thu hẹp lại, nhu cầu Bất Động Sản Nhà Đất, nhà ở sẽ ngày một tăng cao hơn. hiện nay đã có đồng loạt dự án công trình Bất Động Sản đang được chi tiêu vào thủ đô hà nội để giải quyết “cơn sốt” trên Thị Trường nhà ở tại đây. tuy nhiên, chính vì có vô số dự án khác nhau nên sẽ khá gian truân có người có nhu cầu tìm mùa. họ sẽ khó hoàn toàn có thể biết đâu là dự án giỏi, nên đầu tư bởi hầu hết các dự án công trình nhà ở hiện giờ đều tương tự nhau về quy hoạch cũng giống như kiến tạo. Khác với đại đa phần các dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất khác, dự án công trình Park công ty Hà Thành đã trở thành đặc điểm danh giá nhất của BĐS khu vực miền bắc với đồng loạt đổi khác về quy hoạch cũng giống như xây cất. Vậy hãy thử đào bới xem Park công ty TP Hà Nội đã tạo ra các điểm nổi bật nổi trội nào.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

vị trí & mô hình dự án công trình Park công ty Thành Phố Hà Nội

Nằm ở phía Tây Nam của Trung tâm Hà Nội, bên trên trục đường Lê Văn Lương kéo dãn giao với Vạn Phúc. Nơi đây đang dần được quy hoạnh để di dời các trung tâm hành chính mới của thành phố. bên cạnh đó khu đô thị Park C.ty Hà Thành cũng nằm rất gần với các trung tâm khác của TP. hà Nội như:

Chỉ khoảng 5 Km là chúng ta có thể đến với Trung tâm Hội nghị giang sơn

Cũng vào khoảng 5 Km là chúng ta có thế lên cao tốc Láng – Hòa Lạc

Với tầm 6 Km là chúng ta có thể đến với trục đường Nguyễn Trãi – Quang Trung hay đến với khi khu đô thị Trần Duy Hưng

chỗ đứng tốt cộng với quy mô dự án công trình rất rộng lớn, lên tới mức 77 ha, đã đc chủ chi tiêu chính – tập đoàn Perdana ParkCity – quy hoạch để thiết kế hơn 7000 căn nhà ở khác nhau với 952 căn biệt & nhà liền kề & sót lại hơn 6000 căn hộ chung cư khác. Với kinh nghiệm của một tập đoàn lớn tầm cỡ nước ngoài and vốn đã rất thắng lợi với quy mô   park city hà nội -Home tại Malaysia thì quả thật đây và đúng là tâm điểm để ý của không ít người đang có nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội Thủ Đô cũng như miền bắc.

phong cách thiết kế của dự án Park C.ty Hà Nội Thủ Đô

nếu như chỗ đứng “đất vàng” cùng theo với quy mô của dự án công trình sẽ đáp ứng yên cầu về vấn đề di chuyển tương tự như độ náo nhiệt cần thiết của khu đô thị thì phong cách thiết kế được xem là là điểm thu hút cực đại của Park công ty thủ đô hà nội. với kiểu dáng thiết kế mở, thả mình với thiên nhiên nên khu đô thị Park công ty có tới 60% diện tích S là khu vui chơi công viên cây xanh. Không những thế, các kiến tạo nhà ở phía trong khu đô thị cũng hướng về nhiều mặt thoáng cùng theo với tận dụng cao nhất ánh sáng thiên nhiên. điều ấy để bảo đảm an toàn bọn họ luôn đc dễ chịu hòa mình cùng với thiên nhiên & quên đi sự bụi bờ ồn ào sau hàng ngày làm việc mệt mỏi.

không chỉ có thế, mỗi căn biệt thư hay nhà liền kề luôn luôn có thiết kế để tạo khoảng không dễ chịu và thoải mái nhất trong mọi member trong gia đình như: có từ 2 đến 3 chỗ để ô tô, tương tự như 2 đến 3 mặt thoáng, mỗi phòng ngủ chính đều sở hữu ban công riêng, khu bếp rộng rải, thoải mái…

tác dụng nội khu cao cấp hàng đầu tại khu đô thị Park C.ty

Với kinh nghiệm của một tập đoàn nước ngoài, Perdana ParkCity đã rất mạnh dạn sử dụng đến 18 ha trên tổng số 77 ha diện tích dự án để xây Khu tinh vi thời thượng ParkCity TownCenter để ship hàng đầy đủ nhu cầu của toàn bộ mỗi cá nhân từ nghỉ dưỡng, làm đẹp, sắm sửa cũng giống như ẩm thực. Đây được đánh giá là trung tâm tinh vi cao cấp & sáng giá hàng đầu của xã hội cư dân số sống tại khu đô thị ParkCity cũng nhưng tất cả các người có nhu cầu trong Khu Vực.

ngoài ra khu Park C.ty còn đc đầu tư khu lợi ích ParkCity Club rộng đến 1,7 ha bao gồm: Trường đa năng, hồ bơi cùng theo với những khoanh vùng thể dục Thể Thao khác. Đây sẽ là nơi chơi nhởi cho với đầy những dịch vụ thuộc hàng thời thượng nhất mà giới thượng lưu luôn ưu thích.

Giá nhà ở Park công ty thủ đô

với tất cả những kiến thiết rực rỡ, chỗ đứng tiện lợi cùng với đồng loạt tiện ích thuộc hàng cao cấp đó thì giá nhà của dự án công trình Park công ty Hà Nội Thủ Đô có vẻ thấp so với nhưng gì nó mang về. mức giá này dao động tùy từng từng mô hình nhà ở mà bạn lựa chọn:

Biệt thự Park City: chỉ có giá từ 19 tỷ với rất nhiều điểm kiến thiết rực rỡ như diện tích sàn từ 350 m2 với 3 chỗ để ô tô cũng 2 – 3 mặt thoáng. bên cạnh đó còn được thiết kế với hướng về khoảng không thoải mái và dễ chịu cho mọi member trong gia đình với ban công riêng cho mỗi phòng ngủ chính, bếp rộng rãi thoải mái…

Nhà liền kề Park City: chỉ có giá từ 10 tỷ, với họa đồ thiết kế gần với biệt thự and chỉ lược bớt vài điểm như diện tích sàn từ 270m2, chỉ có 2 chỗ để ô tô & 2 mặt thoáng. những xây cất còn lại cùng đề tương tự đối với biệt thự

Chung cư Park City: giá chỉ còn 25 triệu/m2, với họa đồ thiết kế tối đa ánh sáng tự nhiên, đặc biệt quan trọng chú trọng vào nhân tố bình an cao cấp cùng với trung tâm dịch vụ thương mại đc tùy chỉnh ở mỗi tòa nhà.

Với từng đó các điểm vượt trội, Park công ty Thành Phố Hà Nội đã dần biến thành tâm điểm của giới đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất cũng như với tất cả mỗi cá nhân mong muốn nhà đất ở thủ đô hà nội. không chỉ có thế, tiếng vang của ParkCity thủ đô ngày một lan xa & dần chiếm lĩnh một vị trí tốt trong tất cả BĐS miền bắc bộ. Vậy còn do dự gì nữa, hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn and xem quy mô dự án công trình tương tự như thưởng thức các căn nhà mẫu để cảm nhận trọn vẹn thiên đường nghỉ dưỡng tại gia của khu đô thị Park công ty thủ đô hà nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng