Dự án Tecco Town Bình Tân do công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới (Tecco)

Tọa lạc tại mặt đường đường Nguyễn Cửu Phú, một mặt tiếp giáp với Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây, một mặt tiếp giáp với Tỉnh Lộ 10,… từ Tecco Town, dân cư tiện lợi tải đến trọng điểm thị thành, quận 5, quận 11, quận 12 hay đến cái khu công nghiệp ở quận Bình Tân, Tân Bình…

 

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô căn hộ giá rẻ ởquận bình tân

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 50.477 m2 với mật độ xây cất 30,2%, khu phức hợp Tecco Town gồm 9 block chung cư cao 21 tầng theo hình Elip tạo thành một khối kiến trúc đồng bộ, hài hòa.

Dự án có 1.600 căn hộ có diện tích từ 48 – 100 m2 được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. những căn hộ đươc thiết kế đem lại sự thoải mái và ánh sáng đầy đủ cho từng căn phòng.

 

 

Tại Tecco Town Bình Tân, dân cư được hưởng đầy đủ cái nhân tiện ích với một trường học công có diện tích 1,4ha; công viên cây xanh và đường nội bộ 1,6ha; trọng tâm mua sắm, bể bơi, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ mỏ, an ninh 24/7,…

 

 

thông tin nhanh từ CafeLand

Dự án Tecco Town Bình Tân do doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư xây cất và Ứng dụng Công nghệ mới (Tecco) làm chủ đầu tư và được thiết kế bởi công ty nức tiếng đến từ Singapore Ong&Ong.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án hiện đang được mở bán với giá chỉ từ 750 triệu đồng/căn có 2 phòng ngủ. Hiện dự án đã xây xong móng và dự định sẽ bàn giao nhà cho khách vào tháng 12/2017.

thông báo nhanh dự án Tecco Town

 

 

 

Dự án: Tecco Town

Tổng diện tích xây dựng:

Vị trí: Đường Nguyễn Cửu Phú, P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: căn hộ

Ngày khởi công: Đã xong móng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tecco

Năm hoàn thành: Tháng 12/2017