Hanoiland chính thức có phát ngôn sổ đỏ cho chung cư mini Thành Phố Hà Nội

Sau nhiều cố gắng chủ đầu tư Hanoiland đã xong xuôi các giấy tờ thủ tục sau cuối để bàn giao sổ đỏ cho các cư dân mua nhà mình. đó là những tấm sổ đỏ thứ nhất cho www.chungcuhanoiland.com  Hà Nội Thủ Đô mà Hanoiland là đơn vị đón đầu and duy nhất làm được điều này tính tới thời điểm hiện tại. cố gắng & vượt qua khó khăn để sở hữu sổ đỏ đến tận nơi người tiêu dùng đc thành lập từ năm 2007, sâu xa vào phân khúc chung cư mini (CCMN), tới thời điểm hiện tại Hanoiland đã có trong tay hàng chục dự án công trình với hàng trăm căn hộ cung ứng ra thị phần. Với các khách hàng có thu nhập trung bình & thấp, các dự án CCMN của Hanoiland là chiêu thức nhà ở giá thành rẻ tại TP. hà Nội rất là hợp lý và phải chăng bởi những căn hộ có giá trung bình chỉ còn 450 triệu đến 900 triệu. Xuyên suốt trong tiến trình cách tân và phát triển, các dự án CCMN của Hanoiland cũng chạm mặt nhiều gian khổ do sự đi xuống của nền kinh tế tài chính. Khi Thị trường bi ai, mức cạnh tranh về giá bán và đặc biệt là về vị trí xây dựng là nhân tố sống còn của mỗi doanh nghiệp, nhưng các tiêu chuẩn này không ủng hộ những dự án của Hanoiland đối với những chủ chi tiêu khác. mặc dù, sự kiên quyết & đồng bộ bên trên con đường phát triển của chỉ đạo công ty ở đầu cuối đã cho "quả ngọt" khi tới năm 2014, số đông các tòa nhà của Hanoiland đều đã có sổ đỏ, những Ảnh thứ nhất về tấm sổ đỏ đầu tiên cho chung cư mini thủ đô cũng dần đc tuyên bố rộng thoải mái.

 

 

Sổ đỏ (sổ hồng) của một quý khách hàng tại tòa CCMN 4A Đông Ngạc

 dự án mũi nhọn tiên phong có sổ đỏ là CCMN Phú Thượng A (tháng 6-2013), sau đó là CCMN 1A, 1B, Nhật tảo 1 and mới nhất là CCMN 4A Đông Ngạc. không chỉ có vậy, chủ đầu tư vẫn đang thường xuyên cố gắng để hoàn thiện hồ sơ, bàn giao sổ đỏ trong thời gian nhanh nhất có thể cho những dự án vừa bàn giao như: CCMN Nhật Tảo 2, Nhật Tảo 3, Nhật Tảo 4 và Nhật Tảo 5, hay đẩy nhanh tiến độ kiến thiết tòa chung cư mini Nhật Tảo 6 để đáp ứng rất rộng của người sử dụng. nhu cầu rất rộng lớn tuy nhiên nhiều dự án khó phục vụ tiêu chuẩn tách sổ không quá khi nói rằng sự "xuất hiện" của CCMN là điểm sáng đơn nhất trong bức tranh tối của Thị Phần Bất Động Sản Nhà Đất, cùng sự bùng nổ của một mô hình nhà ở khác là Chung cư giá rẻ Mỹ Đình giá cả tương đối rẻ người tiêu dùng đã có rất nhiều lựa chọn hơn khi chọn nơi an cư cho bản thân mình. hầu hết những dự án công trình CCMN đều đc quý khách mừng đón rất mạnh, nhất là những dự án có ở trung tâm. mặc dù, có 1 thực tại là phần lớn những dự án công trình đều không đủ chuẩn mức tách bóc sổ. thống kê tại các quận trung tâm như Quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng… có không dưới chục dự án công trình CCMN, từ nhưng căn hộ chỉ vài trăm triệu cho tới các căn hộ lên tới cả tỷ việt nam đồng nhưng tuyệt nhiên không có dự án công trình nào còn trống căn hộ, thậm chí đến cả những dự án công trình đang xây đắp phần thô nhưng nhiều khách du lịch hàng đã sẵn sàng xuống tiền để mua. điều này cho biết, CCMN có sức hút cực to & là loại hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng quý khách.

 

 

 

Tòa chung cư mini 6 tầng 4A Đông Ngạc là dự án mới nhất có sổ đỏ

 

Góc "khuất" duy nhất cạnh bên sự mừng đón của doanh nghiệp so với CCMN là ngoài Hanoiland thì trong tổng số hàng trăm ngàn chủ chi tiêu khác trên địa bàn thành phố chưa ghi nhận thêm đơn vị nào xong xuôi nghĩa vụ tách sổ đỏ cho khách hàng. Tại Sao sâu sát đến từ chính các kế hoạch kiến thiết và marketing của những đơn vị này. Vì lợi nhuận phần đông những dự án đều xây đắp quá tầng, quá tỷ lệ đc cấp, không đúng với pháp luật của một dự án "tiêu chuẩn".

 

 

 

 

 

 

Ông Nguyễn Đình Tùng- tổng giám đốc của Hanoiland cho biết: " một dự án chung cư mini đạt chuẩn chỉnh phải đáp ứng đủ những tiêu chuẩn như trong cấp phép, xây đắp đúng tầng, đúng tỷ lệ. Một toà nhà sau khoản thời gian bàn giao dù cho có mô hình, bề thế đến đâu nhưng chỉ cần vượt quá một tầng hay xây quá tỷ lệ … là cả toà nhà bị tác động về pháp luật. bên cạnh đó, các yếu tố khác như an toàn chịu lực, phòng cháy chữa cháy, các tiện ích đi kèm theo cũng phải phục vụ theo các pháp luật chung về thiết kế và sử dụng nhà chung cư để đảm bảo quality cuộc sống cho người dân. "
trong khoảng thời gian tới loại hình nhà ở này vẫn sẽ liên tiếp cách tân và phát triển mạnh sát bên những phân khúc Bất Động Sản khác, tuy vậy cần có sự chuyên nghiệp và trách nhiệm tới từ những chủ đầu tư để đảm bảo pháp lý cho những người mua. Về phía quý khách hàng, để hạn chế những rủi ro không mong muốn trước khi mua phải đào bới cụ thể về CCMN trải qua nghị định 71 phát hành năm 2009, quyết định số 13 ngày 24-4-2013 hay tiên tiến nhất là ra quyết định 24 đc ban hành đầu xuân năm mới 2014 về chỉ dẫn bóc sổ đỏ cho chung cư mini.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng