Hãy một lần đến với Quan Lạn Một ngày hè lại đến, bạn đang tìm cho mình một địa điểm du lịch lí tưởng

Một mùa hè lại đến, bạn đang tìm cho bản thân mình một địa điểm phượt lí tưởng? bạn muốn đến Cát Bà để du ngoạn tour du lịch quan lạn cũng như tắm biển ở đây. Nhưng nếu mình muốn tìm một bãi biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên lựa chọn đảo Quan Lạn, nơi có bãi biển Minh Châu cát trắng xóa mịn lộng gió.

Nằm cách Hạ Long chừng 45 km, khác nước ngoài du ngoạn tới Quan Lạn bằng tàu phượt từ cảng Bãi Cháy, nhưng thuận tiện hơn cả là đi từ cảng Cái Rồng tại trung tâm thị trấn Vân Đồn. Từ đây, với phương tiện được xem là tàu cao tốc, khác nước ngoài chỉ mất khoảng một giờ là tới được đảo Quan Lạn.

khác nước ngoài đến với khu phượt biển cát bà – Quan Lạn hòa mình với thiên nhiên với những bãi cát trải dài với độ dốc thoai thoải. mê hoặc nhất là cát nơi đây trắng mịn, được khai thác làm nguyên liệu chế tạo kính. Do nằm cách xa đất liền & phủ bọc trong vịnh Bái Tử Long nên bãi tắm ở đảo Quan Lạn đc khách du lịch định hình trong nhất miền bắc.

 

 


tự sướng cưới bên trên đảo Quan Lạn

Khu du lịch Quan Lạn có ba bãi tắm chính: bãi Quan Lạn, Sơn Hào and minh ChâuBãi Quan Lạn có nhiều khách du lịch tới nhất nên có rất nhiều cửa hàng cũng giống như hotel giá cực mềm. Cách đó khoảng tầm 4 km, bạn sẽ tới bãi Sơn Hào rồi mới tới bãi tắm Minh ChâuĐảo Quan Lạn nằm trong quần thể đảo lớn trên vịnh Bái Tử Long nên thơ. còn điều gì khác thú vị hơn khi nằm trên triền cát, hít lấy hương gió biển trong lành, để tâm hồn yên bình sau tất cả những lo toan, ngổn ngang của cuộc sống thường ngày. Hay hấp dẫn với các món ẩm thực Quan Lạn mà chúng ta cũng có thể tìm thấy ngay ở bãi tắm Quan Lạn này.

Bãi tắm Quan Lạn thường thưa bóng người, đôi lúc cả bãi tắm chỉ có duy nhất một vài nhóm bạn chơi đùa. trên các con đường đi lại, nhiều khi có một số trong những xe máy vóng qua rồi vội vã bặt tăm.Buổi tối ở bên trên tour quan lạn 2 ngày 1 đêm có không gian thật đặc trưng. chúng ta có thể ngồi bên trên bãi cát, đốt lửa trại và ăn BBQ với món hải sản nướng. Đến sáng, chúng ta có thể đón bình minh ngay bên trên đảo trong khoảng không thật yên bình và nghe tiếng sóng biển vỗ về êm dịu. Hè này hãy chọn cho chính bản thân mình chuyến du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm để thưởng thức sắc đẹp Quan Lạn nhé!

một trong những bạn trẻ đã đi du ngoạn Quan Lạn & các vùng biển thường chia sẻ không ít kinh nghiệm trên forum các trang du ngoạn biển, hay những chuyên trang về dân du lịch, kể tới bãi tắm Quan Lạn hoang sơ này. chắc rằng chính các nét trẻ đẹp thiên nhiên an nhiên and bình lặng sau đây khiến cho bất kì người nào cũng cảm thấy thú vị và mê hoặc khi phượt đến nơi này. Nếu chưa một lần đến Quan Lạn, hãy thử đã từng đến đó trong hè này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng