Hé lộ loại vải thun mà ông chủ Facebook luôn mặc

có thể các bạn sẽ nghĩ rằng, là 1 trong các người giàu nhất toàn cầu với khối tài sản hơn 50 tỷ Đô la Mỹ, ông chủ Facebook sẽ có số bộ sưu tập siêu xe, du thuyền hàng triệu đô? các bộ sưu tập phong cách thượng lưu thế giới luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ông chủ Facebook? giả dụ bạn nghĩ như thế thì bạn đã nghĩ sai rồi.

Mark Zuckerberg, ông chủ của facebook, là một người luôn muốn mọi thứ được thuần tuý hóa mọi thứ trong cuộc sống của chính mình, nhất là việc chọn lọc trang phục để mặc. vì thế, dù là trong số cuộc họp, buổi thuyết trình,hay các lúc đi chơi… thì loại áo thun luôn là sự lựa chon bậc nhất của Mark. Ắt hẳn người mua sẽ tò mò xem vì sao 1 tỷ phú thuộc top những người giàu nhất toàn cầu lại chỉ mặc một dòng áo thun trong phần lớn các hoạt động như thế? Liệu dòng áo thun đó với phải được làm từ số chất liệu cao cấp, với thiết kế đặc thù để với vị trí xứng tầm có 1 tỷ phú?

Theo bật mí uy tín thì chiếc áo của Mark được bề ngoài bởi Brunello Cucinelli, nhà thiết kế lừng danh người Ý. Và mỗi loại áo thun xám này có mức giá 300 – 400 USD (khoảng khoảng 6.5-8-5 triệu đồng), quá là phải chăng so với mức khối tải sản của Mark!

Ở Việt Nam, quý khách muốn có được 1 dòng áo giống Mark rất dễ. Chỉ cần tới một xưởng may áo thun đồng phục uy tín, có bề ngoài chuyên biệt là người dùng có thể đặt may một chiếc áo thun cao cấp giống y chang như thế. có chất liệu vải thun cotton 4 chiều, với độ co giãn cực tốt, cộng với độ thoáng khí sẽ giúp bạn với cảm giác thoải mái y chang tỷ phú Mark Zuckerberg vậy!

Áo thun với nhiều đặc tính vượt trội giúp chúng ta thoả thích lúc mặc, tự tin năng động, làm việc và vui chơi. Chính bởi thế đó cũng là câu tư vấn giải tích tại sao ông chủ Facebook với luôn bộ sưu tập duy nhất 20 mẫu ao thun xám trong tủ cất quần áo! tôi nghĩ, áo thun sẽ và luôn là xu hướng bắt mắt thịnh hành nhất!

Còn giả xử bạn bang khoăn ko biết tìm ở đâu xưởng may áo thun chất lượng và uy tín thì hãy tới có Đồng phục Hưng Phú. tôi là đơn vị chuyên Sản xuất ba lô trẻ emxuong may dong phuc và là sản xuất ba lô trước nhất tại TpHCM đáp ứng số đông tiêu chuẩn gia công hàng xuất khẩu. chắc chắn rằng với tận tình và uy tín của chúng tôi trong ngành dệt may, Hưng Phú sẽ luôn làm các bạn ưng ý tuyệt đối.