Hyundai Tucson khuyễn mãi giảm giá xuống 770 triệu – thử thách CX-5 and CR-V

Hyundai Tucson lúc còn nhập khẩu có mức khuyến mãi rất hiếm tựa như các đối thủ. Nhưng ở bản lắp ráp, lợi thế giảm Chi tiêu giúp giá niêm yết giảm, không những vậy giá đàm phán cũng giảm tương ứng.

==>> Tham khảo: Hyundai Santafe 2018

những đại lý ở thủ đô có mức chiết khấu giá khác nhau cho doanh nghiệp mua Tucson, Trong đó giá cho phiên bản thấp nhất 2.0 chuẩn mức xấp xỉ khoảng 770-785 triệu, trong những khi giá niêm yết là 815 triệu. mức giá này còn có thể coi rẻ nhất thị trường, bởi bản tiêu chuẩn của CX-5 giá 799 triệu and CR-V 2.0 thì không còn hàng để bán. các X-Trail, Captiva, Outlander giá bên trên 800 triệu.

bản Tucson Giá niêm yết Giá đàm phán

Nếu đối với giá từ đầu năm mới là 925 triệu, bạn dạng 2.0 tiêu chuẩn của Tucson giảm tới 155 triệu. những bản cao hơn cũng giảm vài chục triệu, một con số đáng chú ý đối với giá niêm yết. song, giá xe giữa những đại lý lại không thống nhất, rất có thể chênh vài chục triệu mỗi bạn dạng. bản 2.0 diesel giảm ít nhất, trong lúc 1.6 Turbo hiếm hàng bởi ở đợt đầu, Hyundai chiến thắng sản xuất thử nghiệm số lượng không nhiều.

==>> Xem thêm : https://hyundai-saigon.vn/gia-hyundai-i10.html

 

Tucson có giá đàm phán rẻ nhất phân khúc.

Mẫu crossover Hàn Quốc cũng không nằm ngoài sóng giảm giá của Thị Phần. Tất cả các xe trong phân khúc đều xuống giá thành trăm triệu đối với năm trước. Dẫn đầu về doanh số đang là CX-5. Hyundai không có phát ngôn con số thống kê.

Sau những lùm xùm khuyễn mãi giảm giá của CR-V hồi vào đầu tháng 9, mức giá xe trên thị phần tạm bợ ổn định. giảm giá khoảng một tuần, sau khoản thời gian xả hết hàng CR-V lại quay về giá cũ. trong những khi đó, CX-5 "dậm chân" ở giá thấp nhất 799 triệu từ vào tháng 8.

Tucson là mẫu xe thứ hai sau i10 lắp ráp tại việt nam trong 2017, theo kế hoạch Hyundai thắng lợi sẽ dứt lắp ráp 80-90% những mẫu xe đang bán trước lúc bước vào giai đoạn bạn dạng lề 2018. Hãng này cùng Trường Hải là hai nhà phân phối tập kết vào lắp ráp và tham vọng xuất đi ngược sang những nước trong khu vực, đi ngược với xu hướng nhập khẩu của các hãng liên kết kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng