Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị thể hình máy chạy bộ tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thiết bị thể hình máy chạy bộ

Bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị thể hình Máy chạy bộ nào hiệu quả nhất tại nhà. Tham khảo ý kiến của mọi người quá nhiều nên cảm thấy hoang mang. Hãy để chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm dưới đây để mua được máy tập phù hợp đáp ứng nhu cầu tập luyện và hợp với khả năng tài chính.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Mua máy chạy bộ điện nào tốt tại nhà không nên mua theo cảm hứng mà bạn phải dựa trên nhiều vấn đề khác nhau để lựa chọn được máy phù hợp. Bạn nên xem xét mục tiêu sử dụng, đối tượng tập luyện, động cơ máy tập khả năng tài chính… để mua máy tốt nhất.

Những vấn đề cần quan tâm khi mua máy chạy bộ tại nhà

Động cơ máy tập: Bạn nên dựa vào số thành viên tập với máy chạy bộ để quyết định lựa chọn động cơ bao nhiêu. Với máy gia đình thì cơ 2.0HP là vừa vì nhu cầu tập ở mức bình thường không như ở phòng gym. Máy có động cơ càng lớn thì tiền càng cao chính vì vậy không nên lãng phí tiền của mà hãy lựa chọn máy phù hợp đảm bảo đáp ứng nhu cầu chạy bộ của gia đình.

Tính năng tập luyện: Sự nhàm chán khi tập thể dục tại nhà là điều dễ dàng xảy ra chính vì vậy bạn nên lựa chọn máy tập chạy bộ có đa dạng tính năng sử dụng. Ví dụ như máy đa năng ngoài bài tập chạy và đi bộ còn được thiết kế thêm bài tập gập bụng, xoay eo, massage, tập tạ… giúp tập toàn thân mà trong một buổi tập có thể thực hiện nhiều động tác khác nhau giúp tăng sự hứng thú khi sử dụng xua tan cảm giác nhàm chán.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ

Giá máy tập và máy có phụ kiện thay thế dễ dàng: Giá thành máy chạy bộ cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn quyết định nên mua máy nào cho phù hợp. Bạn nên xác định số tiền mà mình có thể bỏ ra cho việc mua máy và đến cửa hàng bán máy tập nhờ nhân viên tư vấn sản phẩm tương ứng với số tiền. Ngoài ra, nên lựa chọn thương hiệu mẫu máy dễ dàng có phụ kiện thay thế khi hư hỏng.

Thời gian bảo hành máy tập: Hãy chọn máy tập chạy bộ tại địa chỉ bán máy nào mà có thời gian bảo hành động cơ dài có thể lên đến 5-6 năm để được hỗ trợ khi cần thiết. Như thế bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn là hư hỏng suốt và phải gọi nhân viên sửa chữa đến tại nhà. Ngoài ra, nên xem xét các sản phẩm tặng kèm khi có dịp khuyến mãi của nhà bán hàng, xem chúng có giá trị thực bao nhiêu và có bị tính vào tiền mua sản phẩm chính.