Laser Fiber: chọn lựa bậc nhất khi tối ưu, cắt-khắc kim loại màu

bên trên toàn cầu hiện nay, công nghệ Laser là cách thức mới nhất, đang đc phần mềm thoáng rộng trong những việc cắt, khắc, Gia Công kim loại. Đi sâu vào chi tiết, technology tối ưu cơ khí này đc phân loại dựa bên trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn phù hợp với những chất liệu không giống nhau. cụ thể, đối với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì   cắt laser kim loại Fiber chắc hẳn rằng là chọn lựa hàng đầu khi tối ưu.

1/ Kim loại màu (Đồng & Nhôm): đặc tính and phần mềm

Kim loại màu thường gặp và được sử dụng thoáng rộng nhất hiện giờ là Đồng and Nhôm. nhìn chung, những kim loại màu thường có các đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, thuận lợi khi nung luyện, tối ưu cắt gọt, rèn,…

– không biến thành ăn mòn theo thời gian, khá bền về hóa học nhưng không đc

– Tính dẫn nhiệt and dẫn điện tốt

– giá thành kha khá

Nhôm thường được dùng trong phong phú lĩnh vực: các ngành công nghiệp chế tạo máy móc & chi tiết máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng làm nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong những ngành hóa học and khoa học đặc biệt( dải ngân hà, …)

Đồng cũng là kim loại màu có nhiều phần mềm trong cuộc sống: sản xuất linh phụ kiện và máy móc; chế tạo những loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện xe hơi, máy bay…; chế tạo Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; nguyên liệu cho ngành nội thất…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng Laser là cách thức Gia Công CNC sử dụng máy chiếu quan trọng, cho những chùm tia Laser hội tụ đặc biệt tại một điểm để chủ động làm tăng lên tích điện, tạo thành sức nóng đốt cháy mặt phẳng nguyên liệu cần tối ưu. Nhiệt and công việc sóng được sinh ra hoàn toàn có thể ảnh hưởng lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt được kim loại theo nhu yếu, tia cắt tạo ra phải thực sự chứa lượng nhiệt cực kì lớn, đốt cháy sâu và thường phải đốt cháy lâu hơn khi khắc.

Máy khắc Laser đc lập trình sử dụng các loại phần mềm cắt – Khắc chuyên sử dụng. kết nói với máy tính lanh lợi. Từ đó phụ thuộc các File mẫu khắc, cắt nhu cầu để tiến hành … vì vậy không khó để có thể khắc được các loại hình tiết, Ảnh, chữ…theo nhu cầu có sẵn.

3/ Laser Fiber đặc trưng để gia công kim loại màu

Laser Fiber hay nói một cách khác là Laser sợi quang học, sẽ là technology Laser số 1 để làm kim loại màu hiện giờ.

công nghệ Laser này sử dụng các diode, tia Laser được truyền qua cáp quang chuyên sử dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ đc kéo thẳng & hội tụ bằng 1 thấu kính quan trọng đặc biệt trên bề mặt vật liệu. Laser Fiber rất có thể Khắc sâu (engraving); Khắc tách bóc vỏ nguyên liệu (removing); Khắc ăn mòn vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này còn có kết quả gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thường thì, không cần tới các loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :   gia cong kim loai tam

technology cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có nhiều điểm mạnh khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– giá thành bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm chi phí điện năng nên giảm túi tiền vận hành tới mức thấp nhất

– rất là phù hợp khi cắt những loại vật liệu mỏng manh (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên liệu có bề mặt phản chiếu được tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. chính vì như thế với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng có thể có thể cắt được đơn giản.

mặc dù, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt các loại nguyên liệu mỏng mảnh. Còn so với những loại nguyên vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn là lựa chọn giỏi hơn.

4/ Gia Công kim loại màu bằng Fiber Laser nơi đâu tốt?

Với các ưu điểm nổi bật, rất dễ nắm bắt khi máy cắt Fiber Laser CNC kèm theo với mức ngân sách khá đắt. quan trọng với những sản phẩm chất lượng cao đc nhập khẩu từ nước ngoài, các doanh nghiệp vừa and nhỏ tuổi sẽ phải rất quan tâm đến khi có ý định sở hữu technology này.

chính vì vậy nếu như bạn không có nhu cầu tối ưu kim loại màu tiếp tục & liên tục thì việc kiếm được ADD Chuyên Viên công cắt laser giá thành tương đối mềm tphcm mà rất chất lượng là giải pháp tối ưu. & Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà khách hàng khi muốn tối ưu kim loại và kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin cẩn được. Đến với Thành Tiến, quý khách sẽ đc hỗ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể tiến hành được bên trên Thị phần tối ưu việt nam hiện nay.

quan trọng, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyễn mãi thêm gia công bằng technology Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

sở hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống hiện đại cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm an toàn vận tốc tối ưu and phục vụ cho quý khách hàng nhanh chóng tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn tiến hành trọn gói dịch vụ để giảm sút Chi tiêu và sức lực của doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn hảo tận nhà. không tính tiền giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng