leeorder.com chuyên nhận order hàng Trung Hoa giá mềm, uy tín nhất nước ta

có thể nói việt nam là 1 giang sơn có sức tiêu thụ hàng Trung Quốc vào hàng bậc nhất khu vực Châu Á. vì thế nhu cầu order hàng Trung Hoa về việt nam cũng không ngừng tăng lên. tuy vậy, để order hang trung quoc về việt nam bạn sẽ gặp không ít gian truân trong những việc sự không tương đồng ngữ điệu, khoảng cách địa lý, khác biệt tiền tệ,… & đó là lý do leeorder.com chào làng nhằm xóa sổ khoảng cách, giúp người việt nam order hàng China một cách dễ dàng, nhanh chóng & tiết kiệm ngân sách nhất. là một trong Công Ty chuyên nhận order hàng Trung Hoa giá tốt nhất, leeorder.com không ngừng nghỉ tân tiến hóa mạng lưới hệ thống đặt đơn hàng, cách thức giao dịch thanh toán, cơ động hóa các phương tiện vận tải để mang tới các Trải Nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cho quý khách hàng.

leeorder.com chuyên nhận order hàng Trung Hoa giá thấp, đáng tin cậy nhất nước ta

Nhận order hàng Trung Hoa đáng tin cậy nhất VN

Nếu so với trước đây để nhập một loại sản phẩm gì đó của Nước Trung Hoa thì các thương nhân nước ta phải mất tương đối nhiều sức lực, thời hạn & tài lộc để sang tận xưởng bên Trung Hoa để chọn hàng, thương lượng giá thành và thanh khoản tiền. tận dụng thời cơ đó nhiều Doanh Nghiệp trung gian được xây dựng với mục tiêu giúp các thương nhân tiến hành công việc này nhưng với thường thu mức phí Thương Mại Dịch Vụ khá đắt đỏ & chất lượng hàng hóa chưa hẳn đã tốt như khẳng định. trong lúc đó 1 số ít quý khách buôn nhỏ lẻ lại thường lấy hàng lại từ các đầu lậu tại biên giới hướng phía bắc với cái giá khá đối đầu tuy vậy lại vấp phải những nguy cơ về hàng buôn lậu, không rõ nguồn gốc, hay hàng kém chất lượng.

 

Trên cơ sở nhận thức được những hạn chế đó cũng như các gian nan, khó khăn mà những người sử dụng đang gặp phải, Công Ty XNK Hoàng Đạt đã cho ra đời Thương Mại & Dịch Vụ chuyên nhận order hàng Trung Hoa giá rẻ về nước ta với thời hạn giao vận hàng nhanh chóng, mức định giá cạnh tranh nhất thị phần. Chúng tôi trực tiếp order hang trung quoc theo cả hai hình thức trực tuyến và mua sắm chọn lựa cổ điển. sau khi order Trung Quốc thành công ordertrungquoc trực tiếp giao vận hàng từ Nước Trung Hoa về việt nam mà hoàn toàn không thông qua bất kỳ một đơn vị chức năng trung gian nào nhằm mục tiêu giảm thiểu mức giá thành tối đa cho quý khách.

Với mục tiêu trở thành đơn vị chức năng hàng đầu tại việt nam trong việc giao vận hàng hóa từ Trung Hoa về việt nam, leeorder.com không ngừng nghỉ thay đổi, cải sinh hệ thống, tân tiến hóa cách thức giao dịch, cơ động hóa những phương tiện đi lại vận tải để mang về sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. để làm được vấn đề đó leeorder.com đã thực hiện kiến thiết 2 kho bãi tại Quảng Châu và Bằng Tường tại Trung Quốc và 2 kho bãi tại TP Hà Nội, TP HCM tại VN.

quá trình nhận order hàng Trung Hoa về VN

 

Dịch vụ order hàng Nước Trung Hoa giá mềm, uy tín tại nước ta

Khác với cùng 1 số Công Ty làm về nghành order China khác, tại leeorder.com bạn cũng có thể order hàng Nước Trung Hoa theo hai hình thức là mua bán cổ điển & mua và bán online. Đây cũng là vấn đề giúp ordertrungquoc trở thành điểm đến chọn lựa của không ít cá thể, thương nhân VN bởi tính đa dạng và phong phú của Thương Mại & Dịch Vụ giúp người tiêu dùng đặt được các mặt hàng chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

  • quy trình order hang trung quoc theo phương thức mua bán cổ xưa

+ khách hàng đưa tin hàng hoá, số lượng & ADD (nếu biết) cho chuyên viên của ordertrungquoc.

+ nhân viên của ordertrungquoc sẽ cứu người tiêu dùng tìm một trong những nhà sản xuất đáng tin cậy để sang order trung quoc.

+ người sử dụng lên lịch để nhân viên ordertrungquoc dẫn khách sang xưởng buôn Trung Quốc xem sản phẩm trực tiếp & đàm phán giá.

+ người tiêu dùng chốt con số & giá bán thắng lợi sẽ ký Hợp Đồng mua bán với xưởng sản xuất China & chuyển trước cho leeorder.comc 70-100% tiền hàng.

+ sau đó nhân viên leeorder.com sẽ tiến hành order hang trung quoc cho người tiêu dùng và chuyển hàng về kho của leeorder.com tại Trung Quốc, kế tiếp chúng tôi sẽ chuyển về kho tại TP.HN hoặc TP. Hồ Chí Minh cho quý khách.

+ người sử dụng nhận hàng tại kho hoặc chọn Dịch Vụ Thương Mại ship hàng tại nhà.

  • quá trình order hàng Nước Trung Hoa đối với hình thức TMĐT

+ người sử dụng cung cấp liên kết hoặc ảnh thành phầm cần order trung quoc , chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm trên những trang taobao, 1688, tmall, alibaba,… & gửi về cho bộ phận thu mua của leeorder.com

+ tình huống quý khách hàng không thông thuộc máy tính rất có thể đến liên đới văn phòng để diễn đạt thông tin thành phầm để Hàng Ngũ Cán Bộ bổ trợ tìm kiếm.

+ sau khi kiếm được đúng sản phẩm cần mua, người tiêu dùng cung ứng một số thông báo liên hệ, Showroom & chọn lựa hình thức giao vận ( tự đến kho lấy hay ship tận nhà), leeorder.com sẽ check hàng, Báo Giá & ký cam kết HĐ.

+ người sử dụng thanh toán 70-100% tổng vốn đơn hàng theo dạng thanh khoản liên đới hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, tiếp nối chuyên viên thu mua sẽ tiến hành order hàng trung quoc với nhà sản xuất.

+ Khi hàng về tới việt nam, leeorder.com sẽ thông tin cho khách hàng đến nhận & thanh toán hết số tiền còn lại của đơn hàng.

4 nguyên do bạn nên sử dụng Thương Mại Dịch Vụ order hàng Trung Quốc tại leeorder.com

 

lý do bạn nện chọn Dịch vụ order hàng Trung Hoa uy tín của ordertrungquoc

– nhanh chóng – chính xác:

Với phương châm “thời gian là vàng bạc” leeorder.com luôn đảm bảo hàng hoá order trung quoc được giao vận đúng thời gian nhất rất có khả năng. thường thì thời gian chuyển hàng từ kho Nước Trung Hoa về kho VN từ 2-3 ngày riêng với hình thức vận chuyển nhanh và từ 5-7 ngày đối với hình thức vận chuyển chậm.

– Tiết kiệm:

Đến với Thương Mại & Dịch Vụ của leeorder.com người sử dụng không chỉ có được hỗ trợ tìm nguồn hàng đúng chuẩn mực, chất lượng, giá mềm mà nhân viên thu mua của chúng tôi còn hỗ trợ giúp quý khách đàm phán giá bán với phía nhà sản xuất Nước Trung Hoa để hạ chi phí xuống mức thấp nhất giúp quý khách tiết kiệm ngân sách một khoản ngân sách đáng chú ý. mức định giá Thương Mại & Dịch Vụ tại leeorder.com luôn cạnh tranh nhất thị phần nên khách hàng có thể yên tâm, tín nhiệm và sử dụng Dịch Vụ Thương Mại của chúng tôi mà không ngại về giá thành.

– Chuyên nghiệp:

Với Đội Ngũ Nhân Viên tư vấn hỗ trợ dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ thu mua am hiểu địa phận và thông thạo Hoa ngữ, leeorder.com cam đoan mang tới Dịch vụ order hàng Trung Hoa cao nhất, bài bản nhất, an toàn và tin cậy nhất với mức giá đúng cho mọi quý khách hàng.

– Order hàng Trung Hoa uy tín, an toàn và đáng tin cậy

leeorder.com luôn luôn cách tân những trang các loại thiết bị, công cụ vận tả tiên tiến, tiến bộ nhất để bảo đảm sự an toàn và đáng tin cậy cho hàng hoá của quý khách hàng trong thời gian luân chuyển. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển leeorder.com sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ bài bản và chuyên nghiệp đầy hăng hái của leeorder.com. Với Thương Mại Dịch Vụ nhận order hàng Nước Trung Hoa đáng tin cậy giá tốt nhất VN của leeorder.com khách hàng có thể an tâm với chất lượng hàng hoá và giá cả Dịch Vụ Thương Mại của Doanh Nghiệp.