liên hệ nhận đặt may áo thun đồng phục vải thun cá sấu có thêu hoặc in logo nhãn hiệu

những mặt hàng áo co dãn xuất khẩu của shop hầu như dùng cho quý khách tuổi đời từ 20 tuổi trở lên – những khách mang guu thời trang và năng động hơi chửng trạc và ko mong muốn chạy theo kiểu mẫu. liên hệ không tồn tại sản phẩm chuyên sỉ áo thun , trừ áo thun nam đẹp có cổ Hàn Quốc. do đó khách sỉ cân nhắc trước khi contact hoặc đến shop xem hàng để tránh mất thời gian.

Chuyên xưởng áo thun giá sỉ xuất khẩu giá gốc xưởng may TP. HCM

bên cạnh đó, sản phẩm áo co dãn VNXK của liên hệ thường được gọi là “hàng lên” chứ ko bắt buộc hàng “xuất dư, xuất chuẩn” gì cả. “Hàng lên” được đặt may công nghiệp theo dòng của tên thương hiệu quốc tế sở hữu số lượng to, mang đặc điểm giá thấp, dễ mặc, form chuẩn chỉnh người việt nam, unique bảo đảm an toàn, hoàn toàn đồng ý được. địa chỉ ko bán hàng gắn mác “xuất dư” mang giá gấp đôi, gấp ba lần nhưng unique cũng chỉ tương đương hoặc nhỉn hơn “hàng lên” một chút, số lượng thì lại vô cùng hạn hẹp, muốn nhập số lượng to cũng không có. vì thế các bạn cũng phải cân nhắc điểm này.

sỉ áo thun tại xưởng ANN luôn sở hữu quality đảm

sỉ áo thun của shop:

các cái áo thun giá sỉ của sỉ quần áo đều có thời gian duy trì rất rất lâu, kéo dãn dài tới mấy năm, hàng về liên tục, màu sắc đa chủng loại (mỗi cái đều có hơn 10 màu). ngoài ra, cửa hàng luôn trữ sẵn số lượng lớn tai kho (luôn trên 5.000 sản phẩm), khách hàng sỉ không buộc phải lo thiếu hàng để bán.

đặc thù, cửa hàng nhận đặt may xuong may ao thun dong phuc vải thun phông cá sấu có thêu hoặc được in đè logo, số lượng mua hàng từ 30 dòng – một.000 mẫu.

bỏ sỉ áo thun xuất khẩu giá xưởng may TP. HCM

cách thức sắm sỉ áo thun:

  • Lấy bán sỉ áo thun lần đầu tối thiểu 10 món đồ (được lấy rộng rãi dòng, đa dạng size, rộng rãi màu tùy ý và được lấy chung những sản phẩm thời trang giá sỉ khác), những lần sau một loại mặt hàng cũng khá được tính sỉ (đến shop lấy hàng). lưu ý, địa chỉ chỉ gửi đơn hàng tối thiểu 5 mặt hàng cho khách ở tỉnh.
  • Khách sỉ đặt đơn hàng qua Facebook: http://facebook.com/bosiquanao.net (gửi hình ảnh, màu, form, số lượng qua tin nhắn).
  • địa chỉ gửi hàng đi toàn nước bởi chành xe hoặc chuyển phát Bưu điện. có nhận gửi thu hộ COD (quý khách vui lòng đặt cọc trước tiền phí giao vận bằng thẻ điện thoại 50 – 100k).
  • cửa hàng nhận đổi hàng lỗi do chế tạo, hàng mặc ko vừa (đối với món đồ có không ít size) trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ngày nhận được hàng.
  • đặc thù, cửa hàng với nhận giải quyết hàng tồn của khách trong vòng 10 ngày. mọi mặt hàng bị tồn sẽ được đổi sang sản phẩm mới toanh và bị trừ khấu hao 10.000đ/cái. gợi nhắc, trong một tháng, quý khách được đổi 30 mặt hàng bị tồn.