Loại ma ní nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

nói đến ma ní hẳn không ai còn cảm thấy xa lạ. bởi vì được xem là linh kiện của cáp thép xây dựng mang đến cho người sử dụng những tiện ích vô cùng thú vị nhằm tiết kiệm thời gian t, giẩm đi sức lao động mang đến hiệu suất công việc cao hơn nhiều lần so với sức lao động con người. bởi vậy trên thị trường hiện nay tràn lan các sản phẩm ma ní khác nhau với phong phú kích thước, chủng loại khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa máy móc nào hợp lý. chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được điều này bằng các loại ma ní được đông đảo khách hàng sử dụng để ngay dưới đây.

Trên thị trường ngày nay có hai loại ma ní phân chia theo xuất xứ được thị trường chào bán phổ biến là ma ní Hàn Quốc và ma ní Trung Quốc. Mỗi loại sở hữu cho riêng mình ưu nhược điểm đặc biệt trở thành đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Bạn có thể điểm qua điều ấy ngay sau đây.

Ma ní Hàn Quốc là sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đâị với nguyên liệu chính được sản xuất từ thép các bon cao cấp. nó chuyên được cấu trở thành từ 2 thành phần chính là thân ma ní cấu thành theo dạng hình chữ U hoặc chữ D với 2 chốt định vị là chốt vặn ren và chốt an toàn. sản phẩm này có kích cỡ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó với mỗi loại sản phẩm đạt chất lượng đảm bảo chính hãng đề được in trên thân loại sản phẩm. do vậy chúng có thể làm việc trong bên ngoài đa dạng với tải trọng làm việc dao động lên đến 35 tấn. thiết bị này được đánh giá có tính linh động cao, chuyên được sử dụng làm nhiều trong các thiết bị nâng nhấc, di chuyển, xếp dỡ tại các công trình xây dựng với quy mô lớn.

Khác với ma ní Hàn Quốc, các sản phẩm đến từ Trung Quốc có cơ cấu đặc biệt hơn nhiều. bởi vì chỉ gồm 2 thành phần phần thân hình chữ U cùng chốt vặn được làm bằng thanh bắc ngang đầu chữ U đó. loại sản phẩm này có linh hoạt kích thước không giống nhau. do vậy bạn có thể lựa chọn được cho mình kích cỡ phi từ 6 đến 16. tuy vậy sản phẩm này không có tính chịu tải cao. Chỉ phù hợp dành riêng cho các dự án bé. Dùng trong các công trình lớn vô cùng nguy hiểm.

Mỗi sản phẩm ma ní hội tụ những ưu nhược điểm không giống nhau. Nhưng xét trên thực tế, ma ní Trung Quốc thường được khách hàng thịnh hành hơn rất nhiều loại so với các loại sản phẩm Hàn Quốc. bởi vì dễ dàng trong việc sử dụng làm, chất lượng được bảo đảm và đặc biệt có giá mềm hơn rất nhiều loại so với các sản phẩm cùng loại đến từ các nước khác.

tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích dùng làm của mình để lựa chọn loại sản phẩm phù hợp. Nếu cần hỗ trợ về sản phẩm ma ní, bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng ma ní cho thị trường, chúng tôi tự tin mang đến bạn sản phẩm chất lượng.