lựa chọn lan can ban công & hoa sắt cửa sổ an toàn cho nhà có trẻ bé dại.

Lan can ban công and hoa sắt cửa sổ là các thành phần cần thiết của căn nhà văn minh, chúng không chỉ khoảng không kết nối giữa không gian phía bên trong và bên ngoài của ngôi nhà mà còn là nơi thư giãn, chơi nhởi đc ưa thích của những member. đối với Anh chị em nhỏ dại, nói ban công and cửa sổ là nơi vui chơi và giải trí rất được yêu thích nhất cũng không quá lời bởi từ đây những nhỏ bé hoàn toàn có thể nhìn ngó, quan sát thế giới phía bên ngoài với hàng ngàn hoạt động hấp dẫn.

==>> Xem thêm :   cokhithanhtuyet.com/bao-gia-sua-mai-ton-lam-mai-ton-chuyen-nghiep-bao-hanh-5-nam 

Việc chọn lựa đc các mẫu ban công và hoa sắt cửa sổ thích hợp sẽ khiến gia tăng tính thẩm mỹ and giá trị của căn hộ, tuy vậy với những vụ tai nạn đối với trẻ bé dại liên quan đến lan can ban công & hoa sắt cửa sổ đã xảy ra trong thời gian qua,Các vụ tai nạn với trẻ nhỏ ngoài ban công, Cháu nhỏ bé rơi từ tầng 2 qua cửa sổ… thì việc lựa chọn lan can ban công & hoa sắt cửa sổ ngoài nhân tố thẩm mỹ thì các gia đình có trẻ nhỏ cần quan tâm đến việc chọn lựa lan can và hoa sắt đảm bảo an toàn cho trẻ bé dại.

chọn lựa các loại ban công.

Theo quy chuẩn chỉnh thi công việt nam số 05 phát hành năm 2008, lô gia của các công trình xây dựng nhà ở, cơ quan, trường học… từ 9 tầng trở lên phải bảo đảm an toàn độ cao tối thiểu là một,4m những trường hợp khác phải bảo đảm độ cao tối thiểu là 1 trong.1m.

đối với công trình có trẻ con bên dưới 5 tuổi sử dụng, lan can phải cấu tạo không cho trẻ con dễ trèo qua and không có lỗ hổng đút lọt quả cầu 2 lần bán kính 100mm, lan can phải khó trèo.

==>> Tham khảo:      https://cokhithanhtuyet.com/ 

1. Lan can ban công kính.

Ban công với lan can bằng kính càng ngày càng được nhiều người ưa thích bởi tính năng suốt trong quãng của kính giúp cho khoảng không bên phía ngoài của ngôi nhà không bị che chắn, đưa tới sắc đẹp sang chảnh, hiện đại cho ngôi nhà của người tiêu dùng. quan trọng ban công kính còn phát huy lợi thế cao nhất cho các ban công có hướng nhìn đẹp, giúp ngôi nhà chính vì thế mà cũng đẹp đồng đều & toàn diện và tổng thể hơn.

 
 

 

 

 

 

 

Ban công kính cường lực chống va đập, tay vịn inox

 

 
mặc dù đặc biệt của chất liệu kính là trơn & đặc biệt với thời tiết nóng, lạnh đổi khác thường xuyên như ở miền bắc VN thì kính rất giản đơn vỡ, đối với trẻ hiếu động rất có thể kém an toàn. đặc biệt quan trọng nếu loại kính của ban công không tốt quality. thế cho nên nếu mình thích làm ban công kính, hãy chắc chắn là mình đã chọn đc đúng loại kính cường lực unique & chuyên sử dụng để hạn chế tối đa những điều không mong muốn có thể xảy ra trong thời gian sử dụng.

2. Lan can ban công sắt hoặc inox .

Kiểu ban công sắt, inox được ưa chuộng cả mẫu nhà riêng lẫn căn hộ chung cư bởi tính bền bỉ của sắt cũng tương tự sự đa dạng hoạ tiết, mẫu mã trong tiến trình xây đắp. Dựa trên tiêu chuẩn về độ an ninh thì lan can ban công sắt and inox được chia ra 3 loại : loại nan ngang, loại nan dọc, and nan là chi tiết hoa văn phức hợp ( lan can sắt nghệ thuật)

 

Lan can ban công nan dọc

đối với loại lan can nan dọc thì cần lưu ý khoảng cách giữa những nan không to hơn 120mm. khoảng cách giữa các nan thường thì được chọn theo thước Lô Ban and nằm trong khoảng 85-115 mm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan can nan dọc khoảng cách giữa các nan không quá 115mm

 

 

 

 

 

để ngăn cản tình huống trẻ chui qua khe giữa những nan.

 

 

Lan can ban công nan ngang.

Với các nhà có con nít dưới 10 tuổi nên hạn chế sử dụng lan can ban công kiểu nan ngang vì trẻ nhỏ tuổi thường thích leo trèo, khám phá & các thanh ngang này có thể trở thành bậc trèo vô cùng lý tưởng cho trẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

nhỏ nhắn dễ leo trèo qua thanh ngang chắn ban công.

 

 

 

 

 

 

 

 

Lan can sắt thẩm mỹ và nghệ thuật thì phải đảm bảo cả 2 yếu tố là khó trèo and khoảng cách giữa những nan không to hơn 120mm.

những đồ đạc cần tránh khi đặt ở ban công

Ban công ở các gia đình có trẻ nhỏ, bạn cần đảm bảo an toàn yếu tố an toàn, cần tránh những đồ đạc đặt bao quanh khiến cho nhỏ nhắn có thời cơ để leo trèo ra phía bên ngoài như thiết kế bên trong có độ cao kha khá, chậu cây hay những đồ vật có thể kéo từ bên phía trong nhà ra ngoài. and đặc biệt quan trọng, để bảo vệ hoàn hảo nhất, bạn nên khóa cửa ra ngoài ban công khi đang bận việc, không thể trông chừng nhỏ nhắn một cách hoàn hảo nhất.

Khi làm hoa sắt cửa sổ thì khoảng cách giữa những nan dọc, ngang, khe hở giữa những hoa văn không đc vượt quá 120mm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

khoảng cách giữa các nan dọc, ngang, khe hở giữa những hoa văn

 

 

 

 

 

không được to hơn 120mm

 

 

Nhờ đến sự tư vấn của kiến trúc sư

Tùy kiến thiết của từng căn hộ sẽ sở hữu các ban công, hoa sắt cửa sổ tương thích. Bạn nên nhờ phong cách thiết kế sư support, kiến tạo lan can ban công hoa sắt cửa sổ cho căn hộ của mình để căn hộ của chúng ta có kiến trúc tổng thể đẹp and an toàn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng