Lý Do technology là không đủ để giảm báo cháy giả

Trong năm 2013, Tổ chức nghiên cứu Chữa cháy đã phát hành một báo cáo gọi là “Phát triển Công cụ hỗ trợ đưa ra quyết định dựa bên trên rủi ro khủng hoảng để bổ trợ các đơn vị chữa cháy trong quản trị những chú ý không mong muốn “, cho biết rằng số phản ứng khẩn cấp ở trong phòng cháy chữa cháy ở Hoa Kỳ nhiều hơn thế nữa tăng gấp đôi từ thời điểm năm 1980 đến năm 2009.

Với Ngân sách chi tiêu phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với cân nặng quá trình ngày càng tăng này, đã có một mối chăm sóc gia tăng bên trên khắp đất nước về Chi tiêu của những phản ứng không cần thiết. từ năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với những đám cháy đã giảm hơn 1/2, nhưng các phản ứng khẩn cấp đối với các báo động “sai” đã tăng hơn gấp rất nhiều lần.

==>> Tham khảo :    báo cháy Unipos EU

luận điểm báo động không mong muốn đã chuyển đổi trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động hàng nhái gây hại đến vấn đề sinh hoạt không bình an của hệ thống phát hiện tự động and báo động. mặc dầu một số trong những biến đổi đó là tác dụng của việc sử dụng các máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng con số báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy & bắt gặp cháy được thiết kế, lắp đặt và gia hạn vẫn không còn chấp nhận.

Vậy bọn họ sẽ đứng ở đâu vào năm 2017? các bên liên quan report rằng bọn họ thường xuyên gặp mặt phải một vài báo động giả mạo với tần suất không giảm sút. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy and Báo hiệu non sông, liên quan đến bắt gặp liên tiếp cải tiến và phát triển những nhu yếu giải quyết luận điểm báo động giả này với những nhu yếu tối thiểu cho việc kiến thiết, lắp đặt, check, thử nghiệm, duy trì & sử dụng của tất cả các khối hệ thống báo cháy. tuy vậy, những yêu cầu này không làm giảm gia tốc báo động giả.

một trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các công nghệ mới hoàn toàn có thể khắc phục đc luận điểm báo động giả. mặc dù technology có thể giúp chữa một trong những lỗi xây dựng & giảm thiểu một số trong những lỗi thiết đặt, nhưng công nghệ lại không thể xử lý vấn đề.

 

 


phong chay chua chay

phần đông technology báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định ADD. điều ấy được cho phép những người phản ứng, chủ chiếm hữu & những kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy trước tiên biết đúng chuẩn dòng thiết bị bắt gặp nào đã sinh hoạt. mặc dù, thông tin này chỉ bổ ích nếu ai đó lưu lại thông tin & lưu lại cho dù dòng thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay là không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một dòng thiết bị nên tạo thành con số tối đa được chấp nhận. Một khi thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ định vị đc Nguyên Nhân dòng thiết bị hoạt động; thiết bị này phải được đổi khác, hoặc môi trường thiên nhiên đã setup của thiết bị cần được đánh giá xét để xác định sự tồn tại của bất kỳ yếu tố nào có thể dẫn đến sự ban đầu thứ hai. thủ tục này sẽ chất nhận được biến đổi kiểu phát hiện được sử dụng hoặc dịch chuyển dòng thiết bị bị tác động bởi môi trường tổng thể.

==>> Xem thêm :    Báo cháy hochikia btk

Phát biểu của thiết bị, máy dò khói mới hơn có những thuật toán được xây cất sẽ giúp đảm bảo rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có một đám cháy “thực sự”. Trong một vài tình huống, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như thế hoàn toàn có thể phủ nhận ảnh hưởng môi trường xung quanh. Không những thế, nhiều loại Tủ điều khiển báo cháy and chữa cháy cũng có thể có tùy chọn xác minh báo động khói tùy chọn. chức năng này, được thiết kế với để giảm những báo động không mong muốn, yên cầu đơn vị điều khiển phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, tùy chỉnh thiết lập lại máy dò và đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời gian nhất định trước lúc báo thức chung. dù có ích trong một số trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng tính năng này chỉ nên được sử dụng như là chiến thuật cuối cùng.

bọn họ nên mong chờ ít nhất những báo động hàng fake ngay từ bây giờ and về sau bằng cách sử dụng công nghệ mới có thể giúp giảm Tỷ Lệ mắc các báo động giả. Nhưng công nghệ mới không thể giảm hoặc loại trừ các báo động lệch lạc từ các khối hệ thống không được thiết kế với, lắp đặt, check, check, gia hạn hoặc sử dụng đúng cách. Nhưng nếu những xây dựng và lắp đặt tốt hơn của những khối hệ thống này đc phối hợp với những chương trình check, thử nghiệm & duy trì được đổi mới, chúng tôi sẽ liên tục hạ thấp phần trăm báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng