Mã giảm giá khuyến mãi Lazada Tháng 6/2017 Smart TV LED Hãng LG 49inch 4K UHD – mã sản phẩm 49UH610T (Đen)

giới thiệu mua hàng giảm giá   dòng sản phẩm Smart TV LED Hãng LG 49inch 4K UHD – Mã Sản Phẩm 49UH610T (Đen)
 
Hãng LG đưa tới cho người dùng thế hệ TV mới thuộc dòng UH610T với các tính năng Ảnh thời thượng đặc biệt là khả năng kết nối Internet với hệ điều hành webOS 3.0. Tivi Hãng LG UH610T còn đc ra mắt với công nghệ dải tương phản động lan rộng ra HDR Pro tự điều chỉnh ánh sáng màn hình, được cho phép người dùng tăng cường các Màu sắc bằng cách điều chỉnh độ sáng đến từng cụ thể nhỏ, nhờ đó chúng ta cũng có thể dễ chịu thưởng thức các Hình ảnh lấp lánh lung linh đẹp mắt đến không ngờ.

 

Dải tương phản động lan rộng HDR Pro
HDR Pro điều chỉnh độ sáng của screen TV, mang tới vẻ đẹp thật như nguyên bản. Với Hãng LG UHD TV, chúng ta cũng có thể tăng tốc những Màu sắc bằng cách điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị đến từng cụ thể nhỏ. hôm nay, chúng ta có thể dễ chịu và thoải mái thưởng thức những content thật sống động và bùng cháy rực rỡ.

 ==>> Tham khảo:  mã giảm giá tiki

 

3D Color Mapping
3 chiều Color Mapping diễn tả màu sắc thật như cuộc sống đời thường phụ thuộc vào những thuật toán 3 chiều Mapping Gamut. Nó giảm thiểu cao nhất biến dạng màu sắc & cho bạn trải nghiệm Màu sắc gần với bỗng nhiên nhất.

 

 

tiết kiệm ngân sách Điện Năng
chức năng này bao gồm khả năng tinh chỉnh và điều khiển đèn nền được cho phép bạn điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị để tiết kiệm ngân sách điện năng.

 

 

Âm thanh vòm Ultra Surround
Âm thanh vòm đa kênh Ultra Surround sẽ làm bạn hòan tòan đắm ngập trong thế giới âm thanh từ bên trên xuống bên dưới, trái & phải, phía trước & trung tâm. bây giờ, hãy tối đa hóa thưởng thức Hình ảnh 4K của người tiêu dùng với âm thanh vòm cao cấp Ultra Surround.

 

 

webOS 3.0
WebOS 3.0 của Hãng LG sẽ đơn giản hóa cuộc sống thường ngày của người tiêu dùng & tạo nên một khoảng không xem TV vừa vui vừa dễ sử dụng. WebOS đem lại sự dễ chịu và thoải mái trọn vẹn cho người sử dụng trong tiến trình contact. bây giờ, tất cả các gì bạn phải làm là thư giãn với webOS 3.0. đơn giản hơn & mưu trí không chỉ có thế với webOS 3.0.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng