Máy in 3 chiều cho trường học của bạn

Bạn đang quan tâm đến việc mua máy in 3D cho trường học của bạn ? Trường của bạn có dạy những môn học như xây cất kỹ thuật, soạn thảo bằng máy tính xách tay, quy mô 3D, kiến ​​trúc, hoặc các khóa huấn luyện và đào tạo có liên quan không? đấy là Nguyên Nhân Vì Sao một máy in 3 chiều cho trường học đang trở thành một điều rất thiết yếu.

1. Máy in 3D kích thích trí hình dung của sinh viên

một số trong những thử thách mà những giáo viên phải nhìn thấy là truyền cảm giác cho sinh viên thi công những quy mô & nghiên cứu kỹ thuật khi họ không lúc nào sự thật nhìn thấy, giữ, chạm hoặc cảm thấy xây đắp của bọn họ như là một mặt hàng có thực. Đối với nhiều sinh viên, các quy mô mà họ kiến thiết bên trên màn hình máy vi tính thường được đánh giá là các vật thể “tưởng tượng” không thể có đc. Một    máy in 3d Ultimaker rất có thể biến các xây dựng của sinh viên thành những sản phẩm có thực bằng nhựa. đây là một lợi thế cần thiết mà một số trường đang nhắm tới.

2. Máy in 3D giúp cải thiện khả năng thiết kế CAD của sinh viên

Tin rằng với cùng một máy in 3 chiều trong tay, sinh viên có thể sẽ thành thạo phần mềm thiết kế quy mô 3D chuyên nghiệp. Với máy in 3 chiều trong lớp học, sinh viên rất có thể lấy kiến tạo của mình in ra bằng nhựa ngay trong giờ học. cũng có một chút sửa đổi bên trên file xây cất để cho ra sản phẩm in 3D đúng theo hi vọng and tất cả các bước chỉ ở trong khoảng time ngắn.

3. Tạo mẫu hữu hình cho nhiều môn học, ngành học, nhiều chương trình huấn luyện và giảng dạy

Máy in 3D cho trường học môn hóa học

Máy in 3 chiều cho trường học phong cách xây dựng

technology in 3D hoàn toàn có thể bổ trợ rất nhiều môn học, ngành học khác nhau. ví dụ, sinh viên kiến ​​trúc rất có thể nhanh lẹ tạo ra những ví dụ về kiến thiết của chính bản thân mình, chuyên ngành y khoa có thể làm các mô hình phân tử ba chiều, quy mô bộ phận khung hình người…và sinh viên mỹ thuật rất có thể in các mẫu kiến tạo của họ. Sinh viên rất có thể lắp ráp các mẫu in 3 chiều thành dòng sản phẩm ở đầu cuối cho ý tưởng của bản thân mình và sử dụng nó để hiện thực hóa ý nghĩ đó trước những nhà tuyển dụng…

====>>> Xem thêm :  dịch vụ in 3d hà nội

4. In 3D rất có thể giúp cải tiến và phát triển khả năng lập luận khoảng không

Nhiều giáo viên tin rằng máy in 3 chiều có thể phát triển bản lĩnh lập luận khoảng không tiên tiến. “Trí tuệ không gian” là gì và Vì Sao bọn họ nên âu yếm để phát triển điều này? Trích từ ” phân biệt khoảng không trí tuệ ” trong Scientific American, trí mưu trí không gian là khả năng tạo ra, quay and đổi khác Ảnh niềm tin. Một định nghĩa khác được cung ứng bởi Rachel Burkot trong ” Trí tuệ không gian là gì?” chính là bản lĩnh rút ra kết luận đúng đắn từ những việc quan sát một môi trường thiên nhiên ba chiều. Nó bao gồm việc phân tích và lý giải và đặt ra những phán đoán về hình dạng, kích cỡ, vận động và mối quan hệ giữa những vật thể xung quanh, cũng giống như bản lĩnh hình dung & vận dụng những mô hình 3 chiều của những thứ không nhìn thấy được.

Một đợt tiếp nhữa trích dẫn từ bà Burkot, người ta thường bàn thảo tầm nhìn với sự lanh lợi khoảng không, mặc dầu việc xác định khả năng không gian & thị lực rõ nét là hoàn toàn tách biệt. thực ra, những giác quan khác có thể và có vai trò trong không gian ba chiều. cụ thể, một người mù vẫn rất có thể xác định hình dạng ba chiều bằng phương pháp chạm vào, hoặc giải thích khoảng cách & hướng của một cái xe đang dịch chuyển bằng cách lắng nghe các thay đổi trong âm thanh mà nó tạo thành. mặc dù con người dựa nhiều vào góc nhìn khi dùng khả năng không gian, một người rất có thể có góc nhìn hoàn chỉnh nhưng trí tuệ không gian kém, hoặc Ngược lại.

5. mô hình 3 chiều hoàn toàn có thể là cầu nối quan trọng

Một đối tượng người sử dụng in 3D đc tạo ra từ các người thiết kế là học sinh hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách giữa nhận thức thị giác and Hình ảnh không gian ba chiều. Không để ý đến bản lĩnh khoảng không trong chương trình học, đánh giá theo tiêu chuẩn cổ điển hoàn toàn có thể khó kiếm được các người có thế mạnh về khoảng không tương đối … các người có chức năng giúp trở nên tân tiến khoa học và kỹ thuật hiện nay.

Trường trung học là nơi những học viên đặt nền móng cho sự chọn lựa ngành học trong những trường đại học and sự nghiệp trong tương lai. Khi giao tiếp với việc in ấn 3D sẽ giúp thiết kế các kỹ năng tư duy phê phán and giải quyết và xử lý vấn đề thiết yếu trải qua cái nhìn trực quan qua các sản phẩm in 3 chiều.

6. Tiếp cận máy in 3D hiện nay đã dễ dàng & thịnh hành hơn trước

Nếu như trước đây việc sở hữu một máy in 3D là sự không thể đơn giản thì giờ đây, technology mới nổi này đã bị dễ tiếp cận với tất cả mọi người. Một trường hoàn toàn có thể có một máy in 3 chiều để bàn hiệu suất cao & tin cậy trong lớp học với giá rất tốt tại HaloTech. những trường học sẽ đc HaloTech hỗ trợ tài liệu hướng dẫn sử dụng máy, ứng dụng in không tính tiền, Bảo Hành 12 tháng trọn máy. nhu yếu gia hạn đơn giản cho máy in 3 chiều là nhiều lúc bôi trơn các vòng bi tuyến tính, thanh trượt, lau bụi bặm bụi bờ.

HaloTech có chế độ hỗ trợ giỏi máy in 3 chiều cho trường học

7. ra mắt đến sinh viên công việc sản mở ra đại

In 3 chiều là technology mới và điều cần thiết là các trường phải huấn luyện và giảng dạy sinh viên về kỹ thuật sản lộ diện đại. HaloTech hi vọng thấy nhiều sinh viên trải nghiệm sự chuyển đổi mô hình đó phần mềm cho các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật & toán học và sẽ giúp đỡ những nhà giáo dục nhìn thấy sức ảnh hưởng của máy in 3D như một công cụ giáo dục thiết yếu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng