mối đe dọa không ngờ khi sử dụng máy nén khí trục vít cũ

Vì luận điểm Ngân sách chi tiêu, đa số chúng ta đã mua máy nén khí trục vít cũ để sử dụng mà chưa chắc chắn rằng, chúng có các tai hại không ngờ.

trong các hoạt động công nghiệp, máy nén khí trục vít đang là một trong dòng thiết bị quan trọng luôn luôn phải có. tuy vậy, máy nén khí cũ lại xảy ra rất nhiều luận điểm mà Chưa hẳn ai cũng biết hoặc chăm lo. dưới đây là thông tin cụ thể về luận điểm này.

Tham khảo: Máy sấy khí

Sử dụng máy nén khí cũ gây ra hậu quả khôn lường

tai hại khi dùng máy nén khí cũ

tiêu hao Ngân sách

trong cả khi máy nén khí Puma Đài Loan, máy nén khí Kobelco,… mới hoạt động, điện năng tiêu thụ của loại máy này cũng đã tiêu tốn rất nhiều, huống chi là máy nén khí cũ. chính vì, sau một thời hạn sử dụng, các chi tiết máy đã hết hoạt động và sinh hoạt trơn tru, các khớp nối dường như không vận hành uyển chuyển như ban đầu. Cùng một lượng khí đồng nhất nhưng máy cũ sẽ phải sinh hoạt nhiều hơn thì mới hỗ trợ đủ. Do đó, tiêu hao điện hơn là điều tất yếu.

không chỉ thế, máy nén khí cũ sẽ rất dễ dàng hỏng hóc, tiêu hao giá cả bảo dưỡng, thay thế. không chỉ có vậy, với những ngành công nghiệp bắt buộc phải sử dụng khí nén máy nén khí như dược phẩm, nếu máy bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì các sản phẩm có khả năng sẽ bị giảm quality, thậm chí là hư hỏng. điều đó không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn khiến doanh nghiệp chậm đơn HĐ, mất uy tín với đối tác doanh nghiệp.

Xem thêm: Máy sấy khí Orion

Tiềm ẩn nguy nan

Với các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít cũ, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đc kiểm định quality máy đang tiềm ẩn không hề ít nguy khốn rình rập. bởi vì phần lớn những loại máy nén khí cũ đều bị gian thương sửa chữa bằng những loại phụ kiện máy nén khí kém unique, không đảm bảo. Không những thế, trong tiến trình sử dụng lâu hơn, những chi tiết máy nén khí trục vít đã hoen gỉ, hỏng hóc không được check, sửa chữa mới; không chỉ có vậy phải thao tác làm việc với gia tốc cao and liên tiếp, máy sẽ nóng dần lên & gây ra chập cháy, nổ và cháy.

Sử dụng máy nén khí cũ gây ra hậu quả khôn lường

xem xét lúc mua máy nén khí trục vít cũ

Nếu không thể có điều kiện mua máy nén khí mới, bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được máy cũ phụ thuộc những mẹo dưới đây:

– kiểm tra bên ngoài: check xem dòng sản phẩm có quá nhiều vết rỉ sét, cấu tạo bình mỏng hay không. Nếu có thì cần không nên mua vì chúng không bảo đảm an toàn.

– tính toán công suất thực chất của máy nén khí. nếu như bạn không tính được công suất thao tác của dòng sản phẩm, trong những lúc không cần sử dụng nhiều công năng, sẽ gây hao phí do thất thoát & gây ảnh hưởng đến an ninh lao động.

– nên chọn mua máy nén khí của tên thương hiệu nổi tiếng đã đc kiểm chứng hoặc được không ít quý khách hàng.

– lựa chọn máy nén khí tại Địa chỉ cửa hàng uy tín, có BH.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng