Mua bảng văn phòng ở đâu RẺ và ĐẸP?

Bảng văn phòng là một trong những công cụ cần thiết lắp đặt cho văn phòng làm việc, cơ quan, công ty, xí nghiệp. Lắp đặt bảng viết văn phòng, bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất, chất lượng của bảng và giá mua sao cho phù hợp nhất. Mua bảng viết văn phòng ở đâu vừa rẻ, vừa đẹp? Chúng tôi sẽ mách bạn các địa chỉ mua bảng viết văn phòng tốt nhất.

1. Tại sao cần lắp đặt bảng văn phòng

Bảng viết là công cụ gắn liền với lĩnh vực dạy học, lắp đặt trong lớp học, phòng học của nhà trường, trung tâm đào tạo. Bảng viết cũng mang đến những lợi ích thiết thực, phục vụ đắc lực cho nhiều công việc trong các công ty, cơ quan. Dưới đây là những lý do văn phòng làm việc nên có nhiều hơn 1 bảng viết được lắp đặt.

Bảng viết là công cụ cần thiết lắp đặt cho văn phòng làm việc

– Bảng viết hỗ trợ việc theo dõi lịch làm việc, phân công công việc giúp mọi người dễ ghi nhớ và chủ động triển khai.

– bảng văn phòng giúp ghi thông báo, nội quy, kế hoạch tổ chức chương trình hoặc sự kiện của văn phòng làm việc.

– Bảng là công cụ thể hiện thông tin muốn thảo luận, thuyết trình, ghi chép ý kiến giúp mọi người chủ động nắm bắt, ghi nhớ và tập trung vào các vấn đề chính.

– Bảng cho phép gắn giữ giấy tờ, hình ảnh bằng ghim hoặc nam châm, không cần tốn thời gian dán keo và khó bóc khi sử dụng xong.

– Bảng có thể dùng làm màn hình máy chiếu trong phòng họp mà không cần lắp đặt màn hình máy chiếu chuyên dụng.

Bất kể hoạt động trong lĩnh vực nào, văn phòng làm việc của bạn cũng nên lắp đặt ít nhất 1 bảng văn phòng. Công ty, cơ quan có nhiều phòng ban nên lắp đặt nhiều hơn một chiếc bảng viết, lắp đặt đa dạng bảng viết phù hợp từng nội dung công việc.

2. Bảng văn phòng cần bảo đảm những tiêu chí nào?

– Bảng đẹp, phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Kết cấu bảng cứng cáp, chắc chắn, không cong vênh.

– Bề mặt bảng nhẵn mịn, dễ viết và dễ xóa mực đối với bảng viết bút lông. Bảng ghim không để lộ dấu ghim sau khi tháo.

– Bảng có độ bền sử dụng cao. Bảng viết phục vụ thuyết trình, hội thảo phải có khả năng chống lóa.

Bạn nên dựa theo những tiêu chí trên khi mua bảng viết văn phòng

3. Mua bảng văn phòng ở đâu rẻ và đẹp?

Muốn mua bảng viết văn phòng giá rẻ, bạn nên trực tiếp đặt mua tại nhà sản xuất. Do không phải qua bất cứ trung gian nào, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá của nhà sản xuất. Muốn mua bảng viết văn phòng đẹp và chất lượng, bạn cần chọn được nhà cung cấp uy tín, sản xuất bảng theo công nghệ Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên vật liệu chính hãng.

Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng trắng dạy học hãy tham khảo nhà sản xuất bảng viết Trường Lợi. Công ty TNHH Trường Lợi dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bảng viết chất lượng, giá tốt suốt 25 năm qua. Trường Lợi sản xuất đa dạng các loại bảng viết văn phòng, nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn và ứng dụng công nghệ của Hàn Quốc.

Bảng viết văn phòng của Trường Lợi có chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ CO và chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng CQ. Trường Lợi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm bảng văn phòng dễ viết nhất, dễ xóa mực nhất, đẹp nhất, bền nhất, chống lóa tốt nhất, giá hợp lý nhất.

Trường Lợi vận chuyển giao bảng trên toàn quốc, cam kết bảng đúng mô tả chất lượng và bảo hành trọn vẹn 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, quý khách vẫn được hỗ trợ tận tình trong suốt thời gian sử dụng bảng viết. Hãy liên hệ tới 0971.549.666, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về bảng văn phòng.