Ngạo Kiếm Mobile – “Gã khổng lồ” bắt đầu đặt chân lên Windows Phone tựa trò chơi

Sau nhiều ngày mong chờ, tựa trò chơi đậm màu kiếm hiệp “10 năm có 1” Ngạo Kiếm Mobile bắt đầu tung ra trên nền tảng gốc rễ Windows Phone, hứa hẹn đưa về một “cú nổ” lớn như trên căn nguyên iOS and Android.

Ngày 5/11, Ngạo Kiếm Mobile bắt đầu mở cửa mừng đón “người em út” Windows Phone gia nhập giang hồ cùng 3 người huynh đệ iOS, Android và PC. Việc trình làng bản Windows Phone như “cơn mưa giải hạn” với trò chơi thủ hệ điều hành có phần “thiệt thòi” này. Ngay lúc này, người tiêu dùng Windows Phone) rất có thể tải về trải nghiệm ngay Game Ngạo Kiếm Mobile tại đây tham khảo thêm game tại xeng.club .

Chưa hẳn bất kỳ mà Ngạo Kiếm Mobile đc gọi là Game kiếm hiệp “10 năm có 1”. Với loạt thành tích và kỉ lục “khủng” mà trò chơi đã xác lập ngay từ ngày đầu ra mắt, chẳng hề khó hiểu khi cộng đồng Game thủ Windows Phone lại mong chờ tựa Game này hơn bao giờ hết.

 

 

Tinh hoa Việt trong kiếm hiệp Kim Dung: Lần đầu tiên âu phục cổ điển đc đưa vào Game kiếm hiệp.

 
Ngạo Kiếm Mobile là tựa Game đậm màu kiếm hiệp với họa đồ thiết kế và chế tạo theo đúng quý phái kiếm hiệp cổ xưa, kết hợp tinh hoa từ 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất trong phòng văn Kim Dung. Có 4 Class cho người chơi tùy ý lựa chọn: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Đào Hoa và Cổ Mộ, kèm theo đó là khối hệ thống võ công với những chiêu thức danh tiếng. thêm 1 điểm khiến cho Game mobile này lôi kéo các FAN kiếm hiệp đó là xây cất thành công một trái đất giang hồ kha khá chân thực and khác biệt.

Để đón nhận Game thủ 1 cách toàn diện nhất, bạn dạng Windows Phone của Ngạo Kiếm Mobile đã mang tới Quân Lâm Thiên Hạ – bạn dạng “lột xác” với nhiều tác dụng, biến hóa nhất đối với các lần cập nhật từ trước tới bây giờ. các hero hảo hán sẽ được bước chân vào trái đất đậm chất kiếm hiệp giang hồ, có thể so tài tỉ thí bất kì nơi đâu trải qua phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ. không những thế, chuỗi event mừng đón Game thủ Windows Phone đã sẵn sàng cùng các hoạt động and quà Tặng Kèm đầy giá trị: tuần lễ thời trang áo dài cổ xưa Việt, giờ vàng đăng nhập, nhân đôi kinh nghiệm…

==>> Tham khảo:   hely.club

 

 

 

 

nhân thời cơ ra mắt bạn dạng Windows Phone, BQT sẽ gửi tới người chơi Giftcode Áo dài cổ xưa để người chơi có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất ”Áo dài trong truyện kiếm hiệp Kim Dung”:

Mã giftcode Áo dài phái Cổ Mộ: 2EYNXVFZ7

Mã giftcode Áo dài phái Toàn Chân: MOZNKJBMG

Mã giftcode Áo dài phái Thiếu Lâm: HGR42JAJ5

Mã giftcode Áo dài phái Đào Hoa: LLD1ER84N

Lưu ý: Code áp dụng cho tất cả các cụm sever. thời gian nhập code: Tới 23h59 ngày 15/11/2015.

 

 

 

 

 

Ngạo Kiếm Mobile là 1 trong những Game kiếm hiệp unique đầu tiên tung ra bên trên Windows Phone tại nước ta. Liệu trò chơi có thực sự mang phong trào game Play mới lên Windows Phone như đã từng làm với 2 căn nguyên iOS and Android?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng