Nhà chung cư tại Thanh Hà Cienco5 rộng bao nhiêu m2? là một câu hỏi được rất nhiều người

Nhà chung cư tại Thanh Hà Cienco5 rộng bao nhiêu mét vuông? là một câu hỏi được không ít người thắc mắc khi đào bới dự án nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô hà nội này.

sở hữu các lợi thế vô cùng đắc địa về chỗ đứng địa lý cùng các lợi ích phong phú tiến bộ của nội khu khiến cho Thanh Hà Cienco5 làm mưa làm gió bên trên Thị Trường Bất Động Sản trong khoảng time qua. không chỉ có vậy, để phục vụ được mọi nhu yếu sử dụng and hợp với nhu yếu tài chính của người dân, các căn hộ chung cư của tại Thanh Hà Cienco5 được thiết kế diện tích khá nhiều chủng loại giao động từ 64 – 76 m2.

====>>> Xem thêm : bán kiot thanh hà

 

 

 


dự án Chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 

  • diện tích tổng quát căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco5

Nằm trong quần thể khu đô thị Thanh Hà, chung cư Thanh Hà Cienco5 bao gồm 3 tòa nhà đc xây liền khối nằm ngay cạnh hồ điều hòa nội khu. Mỗi tòa chung cư cao 15 tầng được thiết kế với 17 căn/sàn. Mỗi căn hộ có thiết kế những diện tích S sử dụng khác nhau.

Phần này Shop chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết diện tích S những căn hộ chung cư tại Thanh Hà Cienco5 để quý vị nắm rõ.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà toà HH02-1A

Tòa tháp chung cư HH02-1A được chủ đầu tư kiến thiết tối ưu nhằm phát huy mọi công suất để hợp với yêu cầu sử dụng của con số lớn khách hàng có mức thu nhập trung bình bây chừ.

HH02-1A cao 15 tầng bao gồm một tầng hầm, 1 tầng trung tâm dịch vụ thương mại, shop, khu vui chơi giải trí… các tầng trên là các căn hộ với phong cách thiết kế diện tích không giống nhau.

diện tích S những căn hộ tại HH02-1A gồm 3 loại : 65m2 – 69m2 – 75m2 với phong cách thiết kế phòng khách, khu bếp, 2 nhà lau chùi, 2 phòng ngủ và ban công.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1B

Tòa chung cư Thanh Hà HH02-1B cao 15 tầng, 1 tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm Thương Mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí.

phần trên là căn hộ chung cư mỗi sàn sắp xếp 17 căn hộ với diện tích S: 65m2 – 69m2 – 76m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà lau chùi, 1 phòng khách, khu bếp and lô gia.

– diện tích S căn hộ chung cư Thanh Hà tòa HH02-1C

Toà nhà chung cư HH02 – 1C có phong cách thiết kế bao gồm 15 tầng, Trong đó có 1 tầng hầm để xe, 1 tầng trung tâm Thương Mại có cửa hàng, khu vui chơi, 1 tầng penhouse.

Căn hộ chung cư ở tòa tháp này có phong cách thiết kế loại 2 phòng ngủ, 2 wc có diện tích từ 65m2 – 70m2 – 75m2.

====>>> Xem thêm : cho thuê văn phòng thanh hà

diện tích S sử dụng thực chất tại những căn hộ tầng 2 của những tòa tháp chung cư Thanh Hà Cienco5

 

 

 

 

 


tình hình chung cư thanh hà cienco5

Mỗi sàn tại chung cư Thanh Hà cienco 5 được bố trí gồm 17 căn hộ and chọn cái tên theo số chẵn từ CH02 đến CH34. tiếp sau đây sẽ là diện tích S sử dụng thực tế của các căn hộ chung cư tại tầng 2-15.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng